Âm Nhạc

Rộ thêm loạt thông tin về girlgroup mới của YG: 'Đàn em' BlackPink sẽ là tân binh đa quốc gia?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đang truyền tay nhau loạt thông tin mới về tân binh nhà YG.

Vào khoảng cuối năm 2020 cho đến nay, cư dân mạng đã không ít lần xôn xao về nhóm nhạc nữ mới đến từ YG Entertainment. Trước đó, phía công ty đã thông báo rằng họ có kế hoạch ra mắt tân binh nữ tiếp theo trong năm nay khiến khán giả không khỏi tò mò. Và mới đây, truyền thông Hàn lại một lần nữa khiến dân tình "nháo nhào" khi rộ thêm loạt thông tin về girlgroup mới của YG.

Rộ thêm loạt thông tin về girlgroup mới của YG khiến dân tình xôn xao.

Theo đó, cư dân mạng đã bàn tán không ít khi rộ thêm loạt thông tin về girlgroup mới của YG vừa được lan truyền. Một số thông tin đã được các phương tiện truyền thông Hàn Quốc lan truyền sớm rằng nhóm nhạc nữ sắp tới mà công ty YG cho ra mắt có tên là BabyMonsters và tổng số thành viên sẽ là 8 người. 

Loạt thông tin về girlgroup mới nhà YG vừa được lan truyền.
Nhóm mới sẽ có tên BabyMonsters và tổng số thành viên sẽ là 8 người. 

Đặc biệt hơn, đây sẽ là girlgroup đa quốc gia gồm thành viên người Hàn, lai Hàn, Nhật Bản và hơn thế nữa. Cũng có nguồn tin cho biết rằng YG sẽ chia thành 2 nhóm unit nhỏ, mỗi nhóm 4 người hoạt động. Vẫn chưa có định hướng concept cụ thể cho 2 unit này nhưng dường như đã được tên là BaeMonBabyMon dựa trên tên thương hiệu vừa được YG đăng kí bản quyền gần đây. 

Hai unit dự kiến có tên là BaeMon
và BabyMon.

Nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng rằng YG sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ 9 thành viên vì sức ảnh hưởng của đội hình này đã được SNSD và Twice chứng minh, cũng như kế hoạch ban đầu là BlackPink sẽ có 9 thành viên trước khi họ chính thức ra mắt với tư cách 4 người. Tuy nhiên với concept tách unit và hiện Kpop có rất ít girlgroup có 8 thành viên cũng sẽ là một lợi thế cho tân binh YG.

Hình ảnh một số cô nàng được cho là thành viên của girlgroup mới nhà YG.

Đứng trước thông tin này, hiện phía YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi xác nhận. Nếu là sự thật, đây sẽ là nhóm nhạc nữ mà YG debut sau gần 5 kể từ khi BlackPink ra mắt vào năm 2016. 

Đây sẽ là nhóm nhạc nữ mà YG debut sau gần 5 kể từ khi BlackPink ra mắt vào năm 2016. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin về tân binh mới nhà YG!
 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN