Mới đây, trên Facebook Choioi của nhà tổ chức sự kiện Kpop hàng đầu tại Việt Nam đã đăng một bức ảnh “úp mở” về lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm mà họ sắp công bố. Thời gian cụ thể chưa được tiết lộ nhưng với những chi tiết như hình nền màu vàng, nhiều fan hâm mộ đã dự đoán có thể lễ hội âm nhạc này sẽ có các nghệ sĩ nhà YG, cụ thể là Big Bang. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận, nghệ sĩ chính của lễ hội âm nhạc này sẽ là Psy - “ông vua” của bản hit khủng nhất thế giới cho đến hiện tại: Gangnam Style. 

 Show diễn quy mô nhất năm sắp sửa diễn ra tại Việt Nam với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nhà YG Entertainment. Show diễn quy mô nhất năm sắp sửa diễn ra tại Việt Nam với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nhà YG Entertainment.

Chúng tôi cũng đã liên lạc về thông tin này nhưng nhà tổ chức cho biết họ vẫn chưa thể xác nhận bất cứ thông tin nào, sẽ có câu trả lời sớm nhất cho fan hâm mộ trong đầu tuần này. Đây là nhà tổ chức từng thành công với JYJ - The Return of The King concet và I Am Hardwell trong năm 2014.

 Psy sẽ là ca sĩ chủ lực trong lễ hội cuối năm? Psy sẽ là ca sĩ chủ lực trong lễ hội cuối năm?