Âm Nhạc

RM (BTS) chia sẻ 'ngày buồn nhất năm 2021': Một phút lỡ tay xóa luôn file nhạc!

An Nhiên
Chia sẻ

Bao nhiêu công sức vậy là đổ sông đổ biển...

RM (BTS) được nhiều người biết đến không chỉ với tư cách là trưởng nhóm hay idol mà còn là một nhà sáng tác nhạc tài giỏi. Nhiều ca khúc của BTS được tạo ra bởi anh chàng, và đó cũng là một trong những điểm mà người hâm mộ luôn tự hào về RM.

RM là trong một những idol giỏi sáng tác.

Tuy nhiên, mới đây, nam thần tượng đã chia sẻ một nỗi buồn liên quan đến chuyện sáng tác. Cụ thể, RM cho biết bản thân đã sơ suất xoá gần như toàn bộ công sức của bản thân trong vòng một năm qua khi dọn dẹp máy tính. Trên Weverse, RM chia sẻ: “Hôm nay mình đã không vệ sinh máy tính đúng cách… Vì vậy, mình đã làm mất tất cả các bản thu âm mà bản thân đã phải làm việc trong suốt một năm qua. Chỉ là mình vẫn đang trong tình trạng bị suy sụp tinh thần... Mình lẽ ra nên vui lên... Mình gần như đã hoàn thành nó. Chắc chắn rồi... Hôm nay là ngày tồi tệ nhất trong năm. Buồn quá nên mình để ghi lại khoảnh khắc buồn nhất ở đây vậy".

RM buồn bã tâm sự với fan.

Ngay sau khi RM tâm sự điều này, nhiều người hâm mộ tìm cách để giúp đỡ trưởng nhóm BTS. Một số người đã đăng nhiều phương pháp khác nhau để khôi phục dữ liệu trên máy tính và chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội với hy vọng rằng RM sẽ nhìn thấy nó.

Nhiều người tìm cách giúp đỡ RM khôi phục dữ liệu.

Nhận ra rằng nhiều fan đang lo lắng cho mình, RM liền lên tiếng giải thích rằng các file bị mất là tệp âm thanh trong 1 bài hát. "Ồ, tôi nghĩ các bạn sẽ lo lắng. Đó chỉ là một bài hát. Các bài hát khác đã được người khác giữ an toàn nhưng bài này đã có hơn 60 bản thu âm mà tôi đã thực hiện nên tôi không đủ can đảm để làm lại mọi thứ... Tuy nhiên, một ngày nào đó tôi sẽ cho các bạn nghe. Mọi người hãy cẩn thận khi dọn dẹp máy tính nhé".

RM lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng bình luận:

- 60 bản thu âm đó là 60 đoạn nhạc trong một bài hát chứ không phải là 60 bài hát nha mọi người. Nhưng có 1 bài đi nữa thì cũng là công sức của RM từ năm ngoái tới giờ... Thương quá...

- Bao nhiêu công sức coi như đổ sông đổ biển.

- Rất là đồng cảm, làm xong một file số liệu, rồi lúc đóng file cái nhấn nhầm nút don't save thay vì save. Sang chấn luôn á...

- May mà những bài khác đã được những người khác lưu giữ file, chỉ có 1 bài gồm 60 track đã thu âm bị mất hẳn phải làm lại. Tội nghiệp RM, nhưng sơ suất này chắc hẳn ai đi làm cũng từng mắc phải 1 lần, phải làm lại thôi biết sao giờ.

- Tuy chỉ là 1 bài hát nhưng có đến 60 bản thu là biết tâm huyết lắm đó.

- Trời ơi hậu đậu thế anh ơi...

RM có khả năng phải làm lại từ đầu bài hát.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN