Khi các fans hâm mộ còn chưa kịp “tiêu hóa” hết những cảnh nude đốt mắt khán giả từ MV Kiss It Better thì Rihanna lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí bằng MV Needed Me, single thứ 3 (sau Work, Kiss It Better) từ album ANTI, thậm chí còn dữ dội hơn khi gắn mác 18+.

Bộ cánh xuyên thấu, phong cách quen thuộc dạo gần đây của Riri. Bộ cánh xuyên thấu, phong cách quen thuộc dạo gần đây của Riri.

Đạo diễn bởi Harmony Korine, đạo diễn của phim Kì nghỉ hoang dại (Spring Breakers 2013), nổi tiếng vì đã phá vỡ hình tượng gái ngoan của Selena Gomez hay Vannessa Anne Gudgen với hàng loạt ngực trần cùng súng mác. Thế nên khi Needed Me ra mắt, người ta còn cho rằng đây là “phiên bản thu nhỏ” của Spring Breakers. Quả thật Needed Me hội tụ đủ mọi yếu tố để… bị gắn mác 18+. Đó là những cảnh máu me, bắn tỉa, “vui vẻ” trong bar, những cô gái (trong đó có Rihanna) khoe mông, khoe ngực gần 100%,…

Rihanna xuất hiện với bộ váy xuyên thấu, lộ ngực, cái nhìn dữ tợn, sau khi bị một tên da đen đang “chơi gái” quẳng những tờ tiền vào người thì cùng với cây súng trên tay chĩa thẳng vào hắn để rồi lạnh lùng “heapdshot!” liên tiếp nhiều phát. Một phân cảnh đầy máu me mà không ông bố bà mẹ nào muốn con mình phải chứng kiến. 

Một ánh mắt đằng đằng sát khí. Một ánh mắt đằng đằng sát khí.
Rất ra dáng của một… 'chị đại'. Rất ra dáng của một… 'chị đại'.
Tay chơi quẳng tiền vào mặt 'nữ sát thủ'. Tay chơi quẳng tiền vào mặt 'nữ sát thủ'.
Và rồi… headshot ! Và rồi… headshot !
Lạnh lùng bước đi. Lạnh lùng bước đi.

Riri tung MV vào ngày 20/4 và không biết là đùa hay thật khi nữ ca sĩ giới thiệu rằng MV này ra đời chỉ vì đó là ngày 420 (hay còn gọi là “Ngày cần sa”). Đây là một ngày đặc biệt trong năm vì là dịp để họ tôn vinh cây cần sa, kêu gọi hợp pháp hoá nó, cùng nhau thực hiện những màn ăn mừng với đa dạng các cách thức khác nhau như diễu hành, đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè với một điếu cần sa bên cạnh. Tất nhiên là sử dụng một cách hợp pháp và có chừng mực. 

Có vẻ như cô ấy đang hút thuốc, là cần sa chăng? Có vẻ như cô ấy đang hút thuốc, là cần sa chăng?
'Chào mừng ngày 420'. 'Chào mừng ngày 420'.

Việc bị gắn mác người lớn cũng khiến cho sức lan tỏa của MV này bị hạn chế phần nào. Tuy nhiên, với một Rihanna mang danh “nữ hoàng youtube” thì điều này cũng chẳng hề hà gì vì đằng nào thì… các top trên cũng đều có chỗ cho cô. 

Single hot nhất của Rihanna hiện tại là Work vẫn thảnh thơi tại No.1 Billboard Hot 100, album ANTI đã rơi nhẹ xuống No.5 của Billboard 200. Tin vui mới nhất là Needed Me vừa debut đã chễm chệ tại No.1 Billboard + Twitter Trending 140. 

Một số hình ảnh khác trích từ MV:

Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420

Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420

Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420

Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420Rihanna tung MV 18+ Needed Me ăn mừng ngày 420