Chiều ngày 6/8, Red Velvet đã chính thức “thả xích” cho MV ca khúc chủ đề “Power Up” nằm trong mini-album mới của cô gái mang tên Summer Magic. Đúng như dự đoán, một sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè kết hợp với hình ảnh ngập tràn màu sắc của các cô gái đã khiến Red Velvet thu hút khán giả ngay từ những giây đầu tiên của MV.

MV Power Up - Red Velvet.

Điểm trừ duy nhất của sản phẩm có lẽ là về tạo hình không khác là mấy so với những sản phẩm trước đây của các cô gái. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm có lẽ là về tạo hình không khác là mấy so với những sản phẩm trước đây của các cô gái.

Về ca khúc chủ đề, Power Up là bài hát quyến rũ thuộc thể loại dance với nhịp điệu nhanh, kết hợp cùng âm thanh 8 bit và phần điệp khúc đáng yêu. Lời bài hát thể hiện sự vui tươi của mùa hè, với thông điệp bạn cần phải chơi hết mình thì mới có thể làm việc hết năng suất. Các cô nàng cũng chia sẻ về lần trở lại này của mình. Đại diện cho các thành viên, Wendy chia sẻ: “Lần đầu nghe Power Up đã không biết nghĩ gì vì chỉ mãi nghĩ đến Red Flavor thôi, có lẽ vì bài hát có sức ảnh hưởng quá lớn. Nhưng càng nghe thì tôi càng thích bài hát. Nếu Red Flavor mang cảm giác tươi mới như hoa quả thì Power Up sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người nghe.”

Red Velvet tung MV mới: Nhạc hay, hình ảnh đẹp nhưng chẳng khác gì những sản phẩm trước đó

Red Velvet tung MV mới: Nhạc hay, hình ảnh đẹp nhưng chẳng khác gì những sản phẩm trước đóNgoài Power Up, mini-album lần này của Red Velvet còn có 5 ca khúc mới với những tầng ý nghĩa khác nhau. Nếu như With You (tựa Hàn: Mùa hè có Giáng Sinh) mang giai điệu của mùa hè nhưng lời ca lại mang cảm giác tựa mùa đông thì Mr. E là ca khúc khiến cho người nghe cảm tưởng như mình đang ở trong rừng rậm với những thanh âm sống động và mạnh mẽ.

Red Velvet tung MV mới: Nhạc hay, hình ảnh đẹp nhưng chẳng khác gì những sản phẩm trước đó

Một lần nữa chúc Red Velvet sẽ có một đợt trở lại thành công rực rỡ!