Sau loạt ảnh lẻ của từng thành viên, cuối cùng thì các cô nàng Red Velvet cũng trở lại với đội hình đủ 5 người trong teaser mới của mini album The ReVe Festival Day 1. Với lần comeback này, các cô nàng khiến fan thích thú trong concept trẻ trung, sôi động, đầy đủ sắc màu.

Red Velvet trở lại đầy tươi mới, trẻ trung với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1. Red Velvet trở lại đầy tươi mới, trẻ trung với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1.

Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 1

Không chỉ có hình ảnh teaser, Red Velvet còn tung cả bản audio giới thiệu lần lượt các ca khúc trong mini album mới của mình. Các bài hát bao gồm Sunny Side Up!, Milkshake, Bing Bing, Parade và ca khúc chủ đề Zimzalabim. Cả 5 đều mang đến bầu không khí rộn ràng, sôi động đậm chất hè.

Tổng hợp các bản audio nhá hàng ca khúc trong album mới của Red Velvet.

Theo kế hoạch, mini album The ReVe Festival Day 1 sẽ chính thức ra mắt vào lúc 4h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 19/6 tới. Cùng chờ đợi và đón chào sự trở lại của các cô nàng Red Velvet nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh teaser của từng thành viên được SM hé lộ trước đó:

Loạt teaser riêng của từng thành viên Red Velvet. Loạt teaser riêng của từng thành viên Red Velvet.

Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 3Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 4Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 5Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 6Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 7Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 8Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 9Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 10Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 11Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 12Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 13Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 14Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 15Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 16Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 17Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 18Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 19Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 20Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 21Red Velvet trở lại tràn đầy năng lượng với đủ 5 thành viên trong loạt ảnh teaser The ReVe Festival Day 1 ảnh 22