Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt Twice lẫn BlackPink, Red Velvet trở thành girlgroup đầu tiên có bản hit vượt lượt thích khủng trên Melon

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc giúp Red Velvet nhận được thành tích đặc biệt trên Melon chính là...

Thời gian qua, tuy chưa có hoạt động comeback chính thức vì đợi thành viên Wendy hồi phục sức khỏe hoàn toàn, song cái tên Red Velvet vẫn nhận được rất nhiều quan tâm. Không chỉ vậy, các bản hit cũ của nhóm vẫn đang đều đặn lập thành tích ấn tượng cho Red Velvet. Điển hình là mới đây, Red Velvet là girlgroup đầu tiên đạt lượt thích khủng trên Melon nhờ bản hit mùa hè Red Flavor

Red Velvet là girlgroup đầu tiên đạt lượt thích khủng trên Melon nhờ bản hit mùa hè Red Flavor

Cụ thể, theo ghi nhận mới đây của hệ thống, Red Velvet là girlgroup đầu tiên đạt lượt thích khủng trên Melon khi ca khúc Red Flavor chính thức chạm mốc 230.000 tim trên trang âm nhạc này. Red Flavor là bản hit mùa hè sôi động, được ra mắt vào 9/7/2017, đánh dấu một mùa comeback nhộn nhịp và thành công của Red Velvet trong năm ấy. Điều này có nghĩa nhóm mất khoảng 3 năm cho số lượt thích ấn tượng ấy trên trang Melon. 

Ca khúc Red Flavor chính thức chạm mốc 230.000 tim trên trang âm nhạc Melon.

Và với việc Red Flavor chạm mốc lượt thích mới này, Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được thành tích đó. Và tính đến thời điểm hiện tại, Red Flavor cũng giúp Red Velvet trở thành girlgroup có bài hát đạt được lượt thích nhiều nhất trên trang Melon, vượt qua hai cái tên nổi trội không kém là BlackPink (DDU-DU DDU-DU - hơn 222.000 lượt) và Twice (Cheer Up - hơn 221.000 lượt). Người hâm mộ đã rất hào hứng với thành tích mới này và mong sớm chào đón màn comeback đúng nghĩa từ Red Velvet với đội hình 5 thành viên trong thời gian tới. 

 Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được thành tích đó và là girlgroup có bài hát đạt được lượt thích nhiều nhất trên trang Melon.
Fan mong sớm chào đón màn comeback đúng nghĩa từ Red Velvet với đội hình 5 thành viên.

Xin chúc mừng thành tích mới của Red Velvet!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN