Âm Nhạc

Red Velvet bùng nổ nhan sắc trong bộ ảnh mới, nổi bật nhất vẫn là Irene

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Red Velvet đã trở lại đường đua K-Pop bằng loạt hình đẹp xỉu rồi đây!

Sau hơn 1 năm rưỡi ra mắt Psycho và trải qua hàng loạt những biến cố không ai ngờ tới, trong đó có chấn thương của Wendy, Red Velvet đã trở lại cùng những hình ảnh ấn tượng. Được biết, nhóm sẽ sớm ra mắt album Queendom với đầy đủ 5 thành viên.

Red Velvet liên tục biến hóa và cho ra mắt những tấm hình "xinh lung linh". Nhiều người hâm mộ muốn "xỉu lên xỉu xuống" trước vẻ đẹp ấn tượng của các thành viên, đặc biệt là Irene và Wendy - người từng gặp chấn thương nặng đến mức phải phẫu thuật vào năm ngoái.

Có thể nói, concept lần này có màu sắc mới mẻ và thú vị. Vẫn mang cảm giác độc đáo quen thuộc của Red Velvet, tuy nhiên tạo hình và trang phục của các cô nàng lại sang trọng hơn rất nhiều so với các album trước. Nói không chừng, đây có thể là album mà không có thành viên nào phải... mặc đồ xấu.

Nhiều fan còn đùa, bộ ảnh này thật sự làm tôn lên thần thái model của Red Velvet. Bằng chứng là nhìn ai trông cũng... "cao 2 mét" với đôi chân dài miên man cùng tạo dáng cực ngầu, cực xịn!

Sau 2 năm, Red Velvet cuối cùng cũng đã tái xuất với những hình ảnh cực "sang - xịn - mịn" của 5 thành viên. Sản phẩm âm nhạc mới Queendom dự kiến trình làng vào ngày 16/8 sắp tới trong sự háo hức của những người yêu K-Pop. Hi vọng Red Velvet sẽ có một màn comeback thật thành công nhằm đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ suốt bấy lâu nay.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN