Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rapper gây hấn với K-ICM đã kết hợp với Anh Tú như thế nào?

Anh Min
Chia sẻ

Kinh phí để thực hiện MV lần này cũng gây nhiều bất ngờ.

MV Đến cuối cùng lại cô đơn

Tối 16/6, Anh Tú đã chính thức tung MV Đến cuối cùng lại cô đơn sau khi gây xôn xao với câu hát buồn nao lòng trong teaser. Ca khúc gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe với giai điệu đầy da diết qua cách thể hiện và giọng hát trầm ấm của Anh Tú. Phần góp giọng của rapper Koo cũng chiếm nhiều thiện cảm và là một điểm nhấn thu hút trong Đến cuối cùng lại cô đơn. Về Koo, cách đây hơn 1 tháng, anh chàng này đã gây không ít lùm xùm khi tố K-ICM đạo nhái lời bài hát của mình.

Vẻ ngoài lãng tử của Anh Tú tiếp tục đốn tim các fangirl.

Ngoài dự đoán của công chúng, MV không có sự xuất hiện của bất kì nhân vật nữ nào. Toàn bộ MV chỉ khắc hoạ cuộc sống và tâm trạng của một chàng trai sau khi chia tay mối tình khắc cốt ghi tâm. Dù làm bất cứ điều gì, chàng trai cũng không thể quên được cô gái. Mọi khung cảnh giờ đây chẳng còn như cũ khi thiếu bóng hình cô.

Chia sẻ về MV, Anh Tú cho biết: “Phụ nữ và đàn ông có cách đối mặt với chuyện chia tay rất khác nhau. Đàn ông thường tỏ ra vui vẻ khi mới chia tay và chỉ thực sự thấm thía sự mất mát sau nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trôi qua. Điều này trái ngược hẳn với phụ nữ. Phụ nữ buồn bã nhưng một khi đã vượt qua tâm trạng ấy là vô cùng dứt khoát”.

“Tôi muốn khắc hoạ sự trái ngược đó nên chỉ thể hiện hình ảnh người đàn ông trong MV. Trước khi thực hiện, tôi cũng trao đổi điều này với êkip và mong muốn truyền tải một cách rõ ràng nhất. Điều bất ngờ là sau khi hoàn thành, kinh phí sản xuất MV chỉ mất khoảng 30 triệu đồng. Một con số vô cùng khiêm tốn nhưng tôi hài lòng với sản phẩm” – Anh tiếp lời.

Anh Tú chỉ mất 30 triệu thực hiện MV này.

Được biết đây là sản phẩm mở màn cho loạt dự án âm nhạc trong năm 2020 của Anh Tú. Thực tế, việc ra mắt Đến cuối cùng lại cô đơn đầu tiên không nằm trong kế hoạch ban đầu của Anh Tú và êkip. Tuy nhiên do quá yêu thích giai điệu ca khúc nên Anh Tú quyết định lựa chọn ca khúc này là phát súng mở màn. Sở hữu giọng hát trầm ấm đầy nội lực và ngoại hình điển trai, Anh Tú là nhân tố nhận được nhiều sự kỳ vọng của công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN