Radio 179 số thứ 3 đã chính thức quay trở lại với khách mời đặc biệt - Bảo Anh cùng những chia sẻ về sản phẩm mới ra mắt với tựa đề lạ tại và cũng “đầy thị phi” mang tên Như lời đồn. Xuất hiện tại talk show của SAOstar, nữ ca sĩ đã có những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng màn “chặt chém” vô cùng khó đỡ tạo nên không khí giao lưu gần gũi thoải mái.

Bảo Anh xinh đẹp rạng rỡ xuất hiện tại talkshow Radio 179. Bảo Anh xinh đẹp rạng rỡ xuất hiện tại talkshow Radio 179.
Nữ ca sĩ tỏ ra khá thoải mái trong buổi trò chuyện và chia sẻ những bí mật hậu trường xung quanh sản phẩm mới - Như lời đồn. Nữ ca sĩ tỏ ra khá thoải mái trong buổi trò chuyện và chia sẻ những bí mật hậu trường xung quanh sản phẩm mới - Như lời đồn.

RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 2RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 3RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 4

Bên cạnh khoảng thời gian giao lưu trả lời những màn “hỏi xoáy đáp xoay” của người hâm mộ, Bảo Anh cũng gửi tặng một “bữa tiệc âm nhạc” acoustic mộc mạc khoe trọn giọng hát tình cảm, sâu lắng với Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này… Đặc biệt, để đáp lại tình cảm của độc giả SAOstar, Bảo Anh đã lần đầu tiên thể hiện hát live bản hit mới Như lời đồn trên sóng Radio 179. Khỏi phải nói các fan của nữ ca sĩ đã phấn khích thế nào trước màn trình diễn và dành tặng những lời khen có cánh cho cô.

Clip Bảo Anh lần đầu hát live Như lời đồn

Giọng ca của Bảo Anh nhận được vô số lời tán thưởng của khán giả. Giọng ca của Bảo Anh nhận được vô số lời tán thưởng của khán giả.
Dù không hề chuẩn bị trước nhưng nữ ca sĩ vẫn thể hiện Như lời đồn vô cùng xuất sắc. Dù không hề chuẩn bị trước nhưng nữ ca sĩ vẫn thể hiện Như lời đồn vô cùng xuất sắc.
Chắc hẳn Bảo Anh đã có những phút giây không thể quên trong buổi talkshow đặc biệt cùng độc giả SAOstar. Chắc hẳn Bảo Anh đã có những phút giây không thể quên trong buổi talkshow đặc biệt cùng độc giả SAOstar.

Xem lại toàn bộ chương trình RADIO179 - Nhân vật Bảo Anh tại ĐÂY

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Bảo Anh tại Radio 179:

RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 8RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 9RADIO 179: Click để xem ngay bản live lần đầu Như lời đồn hay-nuốt-đĩa từ Bảo Anh ảnh 10