Thời gian gần đây, khán giả yêu nhạc chứng kiến 1 cặp đôi mới “gây bão” Vpop: JustaTee - Phương Ly. Dù là những người bạn thân thiết từ lâu và đôi khi xuất hiện cùng nhau trong 1 số hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên đây là thời điểm mà cả 2 cùng “bùng nổ” khi cho lên sóng 2 sản phẩm âm nhạc nhận được vô số sự yêu mến. Không quá rầm rộ trên truyền thông hay mạng xã hội, nhưng những thành tích từ MV mới mang dấu ấn của cả JustaTee và Phương Ly đã nói lên tất cả!

Phải nhắc tới đầu tiên là Mặt trời của em - Sự kết hợp của Phương Ly với nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, được hỗ trợ phần rap bởi JustaTee. Là những người bạn Underground khá thân thiết nên ca khúc này trở thành màn bắt tay ăn ý. Với 1 MV độc - lạ, sản phẩm ngay lập tức chiếm trọn trái tim khán giả.

Cặp đôi JustaTee và Phương Ly trong Mặt trời của em. Cặp đôi JustaTee và Phương Ly trong Mặt trời của em.
MV hiện đã vượt 6 triệu lượt xem trên trang Youtube chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt. MV hiện đã vượt 6 triệu lượt xem trên trang Youtube chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt.

MV Mặt trời của em

Tiếp đến là Đã lỡ yêu em nhiều - Bài hát được JustaTee ấp ủ trong gần 1 năm. Ca khúc như món quà mà anh chàng muốn dành tặng cho những người đang yêu và được yêu, hãy dùng hết thanh xuân của mình để cùng mộng mơ, cùng hạnh phúc.

Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời để sống, 1 trái tim để yêu, và 1 đôi chân để tiếp bước. Hãy cứ non nớt và khờ dại như khi ta chưa bao giờ có cảm xúc khó lấp vùi như vậy. Hãy luôn tin rằng, sự bồng bột và mãnh liệt của tuổi trẻ chúng ta đang có sẽ là hành trang duy nhất giúp chúng ta khẳng định được sự thăng hoa trong tâm hồn mình” - JustaTee chia sẻ.

Sản phẩm 1 lần nữa chứng kiến màn kết hợp của JustaTee và Phương Ly. Cô nàng Phương Ly đảm nhận vai nữ chính trong MV đáng yêu từ cậu bạn thân. Sản phẩm 1 lần nữa chứng kiến màn kết hợp của JustaTee và Phương Ly. Cô nàng Phương Ly đảm nhận vai nữ chính trong MV đáng yêu từ cậu bạn thân.
Sau ít ngày lên sóng, MV cũng đã cán mốc 7 triệu lượt xem cũng như đứng thứ hạng cao top thịnh hành của Youtube. Sau ít ngày lên sóng, MV cũng đã cán mốc 7 triệu lượt xem cũng như đứng thứ hạng cao top thịnh hành của Youtube.

MV Đã lỡ yêu em nhiều

Với những thành tích kể trên, có thể thấy “cơn bão ngầm” của Vpop - JustaTee và Phương Ly đúng là đáng gờm! Cùng chờ đợi sự kết hợp tiếp theo từ cặp đôi mới này.