Được biết đến là một siêu mẫu, Hoa hậu cá tính và gợi cảm, sau đó chuyển hướng sang làm ca sỹ – Quỳnh Thy đã ít nhiều ghi được dấu ấn với những MV ca nhạc đậm dấu ấn cá nhân. Nếu như  MV gần nhất của Quỳnh Thy có tên High On Your Love mang màu sắc tropical với những hình ảnh nóng rực lửa, gắn mác 16+, thì mới đây, nữ ca sỹ đã quay trở lại với một MV hoàn toàn mới, được bật mí là dành cho tất cả mọi người.

Sau High On Your Love gắn mác 16+, Quỳnh Thy tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới phù hợp nhiều đối tượng khán giả. Sau High On Your Love gắn mác 16+, Quỳnh Thy tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới phù hợp nhiều đối tượng khán giả.

MV mới của Quỳnh Thy có tên gọi Tìm lại tình yêu – được sáng tác dựa trên chính câu chuyện thật mà Quỳnh Thy đã trải qua trong cuộc sống. Lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của Quỳnh Thy muốn chia sẻ sau khi trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Quỳnh Thy tâm sự: “Ca khúc này dường như được viết dành riêng cho Quỳnh Thy, chính là nỗi lòng, tâm trạng và cảm xúc của mình. Vì thế, khi mọi người theo dõi MV có thể cảm nhận được cô gái trong MV chính là con người mình chứ không có sự sắp đặt về diễn xuất nào cả”. 

Ca khúc Tìm lại tình yêu là lần hợp tác đầu tiên của Quỳnh Thy cùng nhà sản xuất âm nhạc Triple D – người đứng sau bản hit của rất nhiều ca sỹ như Lạc trôi – Sơn Tùng MTP, Talk To Me – Chipu. Cả hai đã có sự kết hợp ăn ý để cho ra đời ca khúc mới hợp với chất giọng và câu chuyện kể của Quỳnh Thy.

Quỳnh Thy kết hợp cùng producer Triple D trong sản phẩm lần này. Quỳnh Thy kết hợp cùng producer Triple D trong sản phẩm lần này.

Theo dõi MV, khán giả có thể thấy đây là lần đầu tiên Quỳnh Thy không sử dụng diễn viên phụ mà chỉ diễn xuất một mình. Có rất nhiều cảnh quay đòi hỏi phải diễn xuất nội tâm, tạo cảm xúc cao trào, và đó hoàn toàn là cảm xúc thật từ nữ ca sỹ. Cô đã khóc rất chân thực khi bộc lộ những gì diễn ra trong đời sống, dựa theo lời bài hát khi kể về tình yêu của mình.

Điều đặc biệt, MV Tìm lại tình yêu được quay hình tại California, Mỹ với ekip hoàn toàn là người nước ngoài. Quỳnh Thy cho biết cô muốn hợp tác với ekip quốc tế để xem có điều gì khác biệt và từ đó có thể học hỏi nhiều từ sự tân tiến của thế giới. Quỳnh Thy đã tận dụng nhiều cảnh đẹp tại đây để ghi lại những khuôn hình đẹp nhất. Ekip đã mất hơn 48 giờ để hoàn thành các cảnh quay của MV này.

Sản phẩm lần này được Quỳnh Thy hợp tác với ê kíp toàn bộ là người nước ngoài. Sản phẩm lần này được Quỳnh Thy hợp tác với ê kíp toàn bộ là người nước ngoài.

Xem thêm: Quỳnh Thy đốt mắt người xem với MV gắn mác 16+

Hiện tại, Quỳnh Thy đang hoạt động chính tại thị trường hải ngoại, nhưng cô cho biết không ra MV ca nhạc chỉ để hướng đến một nhóm đối tượng khán giả cụ thể. Quỳnh Thy mong muốn sản phẩm của mình có thể đến với nhiều người và chiếm được thiện cảm từ khán giả trong và ngoài nước. Cô sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của mình ở thị trường Việt Nam và quốc tế để đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình.

“Đối với Quỳnh Thy, âm nhạc xuất phát từ trái tim. Tất cả những gì Quỳnh Thy dồn tâm huyết thực hiện đều để đáp lại tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Quỳnh Thy hy vọng có thể chia sẻ những khoảnh khắc buồn, vui trong cuộc sống qua âm nhạc, và từ đó chạm đến trái tim của mọi người” – nữ ca sỹ xúc động tâm sự về mục đích cho ra đời MV mới Tìm lại tình yêu.

MV Tìm lại tình yêu – Quỳnh Thy

Quỳnh Thy cho biết, cô mong muốn sản phẩm của mình sẽ được hướng tới nhiều đối tượng khán giả hơn. Quỳnh Thy cho biết, cô mong muốn sản phẩm của mình sẽ được hướng tới nhiều đối tượng khán giả hơn.

MV không giới hạn độ tuổi, Quỳnh Thy kết hợp cùng producer từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu ảnh 4MV không giới hạn độ tuổi, Quỳnh Thy kết hợp cùng producer từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu ảnh 5MV không giới hạn độ tuổi, Quỳnh Thy kết hợp cùng producer từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu ảnh 6MV không giới hạn độ tuổi, Quỳnh Thy kết hợp cùng producer từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu ảnh 7MV không giới hạn độ tuổi, Quỳnh Thy kết hợp cùng producer từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu ảnh 8