Gây được ấn tượng sau bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, Hoàng Yến Chibi nhanh chóng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới: Yêu một hoàng tử. Lần này, giọng ca 22 tuổi vẫn tiếp tục cộng tác với hit-maker Tăng Nhật Tuệ, người đã từng tạo nên danh tiếng cho loạt hit của cô.

MV Yêu một hoàng tử 

Mang đậm màu sắc mùa hè khi MV vẽ nên chuyến du lịch đầy thú vị của Hoàng Yến Chibi cùng “chàng hoàng tử” Danny Ngo. Không quá cầu kì hay phức tạp, chuyện tình yêu hai người đã được thể hiện qua giấc mơ của cô gái đầy dễ thương, trong sáng. MV được thực hiện tại Đồng Hới (Quảng Bình) ghi lại những thước hình đẹp với ruộng đồng xanh mướt, mây trời trắng xoá, rừng rậm nhiệt đới cùng nhiều thắng cảnh nổi tiếng.

Phút giây bình yên bên “chàng hoàng tử trong mơ”. Phút giây bình yên bên “chàng hoàng tử trong mơ”.
Nếu như bạn đã từng yêu thích Hoàng Yến kết đôi cùng Jun Phạm thành 1 couple đáng yêu trong Cô gái đến từ hôm qua, thì nay sẽ há hốc mồm khi thấy cô nàng bạo dạn hôn nồng nhiệt “bạn trai” mới trong 1 phân cảnh lãng mạn bên bãi biển. Nếu như bạn đã từng yêu thích Hoàng Yến kết đôi cùng Jun Phạm thành 1 couple đáng yêu trong Cô gái đến từ hôm qua, thì nay sẽ há hốc mồm khi thấy cô nàng bạo dạn hôn nồng nhiệt “bạn trai” mới trong 1 phân cảnh lãng mạn bên bãi biển.
Và tất nhiên là 1 cái hôn nhẹ lên trán để “đáp trả” từ chàng trai. Và tất nhiên là 1 cái hôn nhẹ lên trán để “đáp trả” từ chàng trai.

Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 3

Người xem sẽ đã mắt khi được ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng. Người xem sẽ đã mắt khi được ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng.
Hoàng Yến muốn nhân đây có thể quảng bá du lịch nước nhà. Hoàng Yến muốn nhân đây có thể quảng bá du lịch nước nhà.
Hoàng Yến cũng bật mí, trong thời gian tới, mỗi tháng cô nàng sẽ cho ra mắt 1 ca khúc để khẳng định vai trò ca sĩ hơn. Hoàng Yến cũng bật mí, trong thời gian tới, mỗi tháng cô nàng sẽ cho ra mắt 1 ca khúc để khẳng định vai trò ca sĩ hơn.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 7Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 8Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 9Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 10Quên Jun Phạm đi, Hoàng Yến Chibi đã hôn nồng nhiệt bạn trai mới bên bãi biển rồi! ảnh 11