Quay trở lại trong năm nay, với tâm thế ngẩng cao, Nữ hoàng nhạc rap Nicki Minaj không những “càn quét” làng nhạc với những sản phẩm chất lượng mà còn không tiếc tiền làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Điển hình là mới đây nữ rapper đã dành tặng học bổng cho 37 tấm gương vượt khó học giỏi.

Đoạn tweet của Nicki vừa được đăng tải gần đây. Đoạn tweet của Nicki vừa được đăng tải gần đây.

Giọng ca Starship cho biết những thanh thiếu niên hiếu học gặp khó khăn có thể tham gia chương trình từ thiện này để tiếp tục việc học, bằng cách đăng dòng tweet với hashtag #StudentOfTheGame, đồng thời cho cô biết số tiền họ cần và mục đích của số tiền đấy. 37 fan hâm mộ may mắn đã được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên đã được công bố vào ngày thứ sáu tuần trước.

Danh sách tên những người hâm mộ may mắn được đăng tải chính thức. Danh sách tên những người hâm mộ may mắn được đăng tải chính thức.

Số tiền từ thiện sẽ được Nicki chuyển thành học phí, sách vở và những khoảng phí cần thiết khác. Cô còn cho biết thêm tiền sẽ được gửi trực tiếp đến trường đại học hoặc qua các kênh cho vay mượn của sinh viên sau khi xác nhận dựa trên danh sách đã công bố trước. Tuy nhiên số tiền nữ ca sĩ đã hào phóng chi trả vẫn là một ẩn số.

Mới đây Nicki đã “quẫy tung” sân khấu BET Awards với loạt ca khúc mới trong album Queen

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Những công việc từ thiện này có thể xem như cách hâm nóng tình cảm với các fan trước ngày ra mắt album Queen cũng như xây dựng hình ảnh một nữ nghệ sĩ rất đẹp và đáng yêu. Album mới sẽ được ra mắt vào tháng 8 này, và chúng ta hãy cùng trông chờ ngày quay lại của “nữ hoàng” nhé!