Gần 2 năm sau khi fancam Hani nổi lên như một hiện tượng tại Hàn Quốc, giờ đây cả cô và EXID đều đã có một sự nghiệp khá vững vàng. Và có lẽ người hâm mộ không cần phải nhắc đến cụm từ “fancam thần thánh” trong mỗi bài báo về Hani nữa. Không chỉ vì thành công Hani hay EXID đạt được trong thời gian qua, mà còn bởi những nét thu hút “khó cưỡng” của nữ ca sĩ ngoài vẻ sexy thường thấy trên sân khấu.

Một Hani đầy mê hoặc trên sân khấu. Một Hani đầy mê hoặc trên sân khấu.

Khác với hình tượng quyến rũ của mình, Hani được mệnh danh là một cô nàng “tomboy” chính hiệu. Những hành động tưng tửng, tự nhiên và phản ứng chân thật của cô khi tham gia các show giải trí từng khiến nhiều Kpop fan phải cười nghiêng ngả. Tuy nhiên bài báo này sẽ không bàn đến những khoảnh khắc đó. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng loạt sê-ri biểu cảm không giống ai của Hani khi EXID giành chiến thắng trong các show âm nhạc. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến fan “đồ rầm” trước tính cách vui tươi, phóng khoáng của một mẩu EXID:

 Thời điểm Ah Yeah giành chiếc cúp đầu tiên, không một thành viên EXID nào nghĩ họ có thể chiến thắng. Chính vì vậy ai cũng đều bất ngờ khi kết quả được công bố. Tuy nhiên, biểu cảm ngạc nhiên của Hani dường như ở một mức độ “phức tạp” hơn hẳn. Thời điểm Ah Yeah giành chiếc cúp đầu tiên, không một thành viên EXID nào nghĩ họ có thể chiến thắng. Chính vì vậy ai cũng đều bất ngờ khi kết quả được công bố. Tuy nhiên, biểu cảm ngạc nhiên của Hani dường như ở một mức độ “phức tạp” hơn hẳn.
 Cận cảnh vẻ mặt sửng sốt của Hani. Biểu cảm “kinh điển” này đã được cư dân mạng chế thành nhiều phiên bản hài hước. Cận cảnh vẻ mặt sửng sốt của Hani. Biểu cảm “kinh điển” này đã được cư dân mạng chế thành nhiều phiên bản hài hước.
 Thêm một lần ngạc nhiên… Thêm một lần ngạc nhiên…
 Vẫn chưa hết… Vẫn chưa hết…
 Bước tiếp theo trong hành trình ăn mừng chiến thắng: vừa bất ngờ xong liền cười hết cỡ. Bước tiếp theo trong hành trình ăn mừng chiến thắng: vừa bất ngờ xong liền cười hết cỡ.
 Cuối cùng là quẩy cùng “đồng bọn”. Cuối cùng là quẩy cùng “đồng bọn”.

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 7

Nhảy nhót đủ tư thế. Nhảy nhót đủ tư thế.

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 9

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 10

 Thậm chí còn quẩy cùng “phụ kiện”. Thậm chí còn quẩy cùng “phụ kiện”.
 Loạt hình này từng khiến cư dân mạng Hàn bối rối tự hỏi:”Hani à, cậu có phải idol nữ không thế?”. Loạt hình này từng khiến cư dân mạng Hàn bối rối tự hỏi:”Hani à, cậu có phải idol nữ không thế?”.

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 13

 Có lẽ các thành viên EXID cũng góp phần không nhỏ vào sự “tăng động” của Hani. Có lẽ các thành viên EXID cũng góp phần không nhỏ vào sự “tăng động” của Hani.
 Cách mừng chiến thắng của một girlgroup đây sao? Cách mừng chiến thắng của một girlgroup đây sao?
 Hani được nhiều fan gọi bằng cái tên Hani oppa/hyung – đều là các danh xưng dành cho nam giới. Hani được nhiều fan gọi bằng cái tên Hani oppa/hyung – đều là các danh xưng dành cho nam giới.
 Trong lần trở lại mới đây, màn ăn mừng của Hani đã được “nâng cấp”. Trong lần trở lại mới đây, màn ăn mừng của Hani đã được “nâng cấp”.
 Cô nàng thích thú bắt chước cả đoạn nhảy solo của Junghwa – thành viên cùng nhóm. Cô nàng thích thú bắt chước cả đoạn nhảy solo của Junghwa – thành viên cùng nhóm.

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 19

Quên fancam ‘thần thánh’ đi, fan mê mệt Hani vì những khoảnh khắc không giống ai này! ảnh 20

Tuy nhiên, Hani “cũng chỉ là con gái thôi”, có những khoảnh khắc cô nàng không kìm được nước mắt. Tuy nhiên, Hani “cũng chỉ là con gái thôi”, có những khoảnh khắc cô nàng không kìm được nước mắt.
 Và sau tất cả… Và sau tất cả…
 Phút ăn mừng trong yên bình hiếm thấy. Phút ăn mừng trong yên bình hiếm thấy.

Cần phải nói thêm một chút về Hani để có thể tạm giải thích cho vẻ “tưng tửng” của cô nàng. Trong một show truyền hình, cô từng tiết lộ lý do tập luyện ba môn thế thao phối hợp: Từ khi còn nhỏ em đã là một đứa ‘tăng động’. Mẹ hướng cho em luyện tập để tận dụng nguồn năng lượng đó”.

Và có lẽ, bài viết nên tạm dừng ở đây. Nếu lời “biện hộ” trên còn chưa thỏa đáng thì mời bạn quay trở về thực tại với vẻ sexy của EXID Ahn Hani trên sân khấu: