Sau MV cổ trang Lạc giữa nhân gian (2017), chàng Bắp quay lại với âm nhạc cùng bản ballad Xin đừng rời xa của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Với hơn 20 giây teaser, không những cảm nhận được độ “deep” từ anh chàng tại nhiều bối cảnh nổi tiếng của thành phố sương mù, khán giả còn chợt nhận thấy điều gì đó quen quen. Thì ra, ca khúc lần này vô tình trùng tựa đề bản hit của A2 Lam Trường phát hành từ tận năm… 2002.

Ngô Kiến Huy cùng nữ chính Rima Thanh Vy lên Đà Lạt quay MV mới. Ngô Kiến Huy cùng nữ chính Rima Thanh Vy lên Đà Lạt quay MV mới.
MV hẳn sẽ là 1 câu chuyện tình không thể buồn hơn. MV hẳn sẽ là 1 câu chuyện tình không thể buồn hơn.
Trùng tên với bài hát được phát hành 16 năm trước đó từ Lam Trường, đây có lẽ là một điểm thú vị của dự án mới này. Trùng tên với bài hát được phát hành 16 năm trước đó từ Lam Trường, đây có lẽ là một điểm thú vị của dự án mới này.
Cũng có thể điều đó sẽ làm khó fan mỗi khi tìm nghe ca khúc. Cũng có thể điều đó sẽ làm khó fan mỗi khi tìm nghe ca khúc.

Teaser MV Xin đừng rời xa - Ngô Kiến Huy

Xin đừng rời xa - Lam Trường phát hành trong CD Đêm lạnh (2002).

Năm 2018 cũng tròn 10 năm bước vào con đường nghệ thuật của Ngô Kiến Huy nên chàng Bắp hiện đang ấp ủ nhiều dự án thú vị sẽ sớm bật mí. Anh chàng cho biết tiếp tục chia đều quỹ thời gian xoay quanh phim ảnh, ca nhạc, dẫn chương trình.