Tối 16/8, Trung Quân chính thức cho ra mắt MV Chuyến phiêu lưu cùng em được ghi hình tại tỉnh Ibraki, Nhật Bản. Trước đó, nam ca sĩ có tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV với giới báo chí. Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời là người nổi tiếng, đồng nghiệp và bạn thân của nam ca sĩ: Lê Hiếu, Trà My Idol, Quốc Thiên, Ái Phương, Mai Ngô, Kai Đinh, Phạm Toàn Thắng, Duy Khánh, diễn viên BB Trần…

Lê Hiếu đến chúc mừng buổi ra mắt MV mới của Trung Quân. Lê Hiếu đến chúc mừng buổi ra mắt MV mới của Trung Quân.

MV Chuyến phiêu lưu cùng em

Ca khúc Chuyến phiêu lưu cùng em có giai điệu đẹp cùng thông điệp trẻ trung, được phía Tổng cục du lịch Nhật Bản chọn để quảng bá du lịch cho tỉnh Ibraki. Phía chính phủ Nhật Bản cũng đã hỗ trợ Trung Quân và ê-kíp rất nhiệt tình trong quá trình thực hiện MV tại tỉnh Ibraki xinh đẹp.

Bên cạnh Trung Quân, MV này còn có sự xuất hiện của 2 bạn trẻ Quang Minh và Lan Phương. Khi casting, 2 diễn viên này đã khiến cả ekip ngạc nhiên vì ngoại hình rất “Nhật”, nhiều khán giả xem MV còn tưởng rằng đây là 2 diễn viên người Nhật thật sự. Bên cạnh Trung Quân, MV này còn có sự xuất hiện của 2 bạn trẻ Quang Minh và Lan Phương. Khi casting, 2 diễn viên này đã khiến cả ekip ngạc nhiên vì ngoại hình rất “Nhật”, nhiều khán giả xem MV còn tưởng rằng đây là 2 diễn viên người Nhật thật sự.

Nội dung MV kể về chuyến phiêu lưu của một cô gái đến những địa điểm đã từng đi qua với người yêu cũ. Mỗi địa điểm, cô sẽ xé một bức ảnh chụp cùng người yêu ở đó để xóa sạch những ký ức đau buồn. Và cũng trong chuyến đi này, cô gái vô tình được một chàng trai để ý và theo đuổi. Kết quả, cô tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc.

Hình ảnh của Trung Quân trong sản phẩm mới. Hình ảnh của Trung Quân trong sản phẩm mới.

Ngay trong lúc đang thực hiện những cảnh quay ở tỉnh Ibaraki, Trung Quân đã tình cờ nhận được lời mời phỏng vấn và thực hiện phóng sự của đài NHK (Nhật Bản). “Thánh mưa” đã có dịp chia sẻ với nước bạn về sự nghiệp của bản thân, về các sản phẩm âm nhạc của mình và một số nét về VPop. “Thực sự Quân rất tự hào khi được NHK – đài truyền hình lớn nhất Nhật Bản phỏng vấn và giới thiệu mình với khán giả Nhật. Bên cạnh đó, Quân cũng thật sự rất nể phục sự chuyên nghiệp của họ. Bên phía đài không hề yêu cầu Quân phải ngưng công việc để hoàn thành buổi phỏng vấn với họ ngay tại chỗ mà họ chờ cả ekip quay xong mới bắt đầu làm việc với Quân”.

Single lần này của Trung Quân không phải là một bản ballad dễ nhớ hay một bản EDM sôi động, mà là một bản nhạc mang “hơi thở” của indie với phần hòa âm phối khí acoustic đơn giản, mộc mạc. Single lần này của Trung Quân không phải là một bản ballad dễ nhớ hay một bản EDM sôi động, mà là một bản nhạc mang “hơi thở” của indie với phần hòa âm phối khí acoustic đơn giản, mộc mạc.

Sau Chuyến phiêu lưu cùng em, Trung Quân đã ngay lập tức quay lại phòng thu để thực hiện dự án âm nhạc tiếp theo. Trung Quân cũng bật mí trong buổi họp báo rằng MV thứ hai – Có điều gì sao không nói cùng anh sẽ được phát hành ngay trong tháng 9. Ngoài ra, vào cuối năm nay, Trung Quân sẽ ra mắt một ca khúc R&B vô cùng thích hợp cho không khí mùa đông.

Một số hình ảnh khác từ MV mới của Trung Quân:

Quay MV dễ thương tại Nhật, Trung Quân được đài truyền hình lớn nước bạn phỏng vấn ảnh 4

Quay MV dễ thương tại Nhật, Trung Quân được đài truyền hình lớn nước bạn phỏng vấn ảnh 5Quay MV dễ thương tại Nhật, Trung Quân được đài truyền hình lớn nước bạn phỏng vấn ảnh 6Quay MV dễ thương tại Nhật, Trung Quân được đài truyền hình lớn nước bạn phỏng vấn ảnh 7Quay MV dễ thương tại Nhật, Trung Quân được đài truyền hình lớn nước bạn phỏng vấn ảnh 8