Vừa qua, một sự kiện âm nhạc Bolero đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đáng chú ý, chương trình góp mặt nhiều ca sĩ thành danh từ dòng nhạc và đặc biệt, sự xuất hiện của Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường đã thu hút quan tâm từ đông đảo khán giả.

Bên cạnh đó, màn tái ngộ của 2 thầy trò Ngọc Sơn - Duy Cường từ sau cuộc thi càng khiến những khán giả có mặt thích thú. Bên cạnh đó, màn tái ngộ của 2 thầy trò Ngọc Sơn - Duy Cường từ sau cuộc thi càng khiến những khán giả có mặt thích thú.
Hai nghệ sĩ đã gửi tặng người hâm mộ những bản nhạc tình Bolero vô cùng ngọt ngào, sâu lắng. Hai nghệ sĩ đã gửi tặng người hâm mộ những bản nhạc tình Bolero vô cùng ngọt ngào, sâu lắng.

Là thí sinh bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, ngay từ những ngày tham gia chương trình, Duy Cường đã được xem như một đối thủ nặng ký với số lượng người hâm mộ khá đông đảo. Không có gì quá ngạc nhiên khi với sự dẫn dắt của người thầy Ngọc Sơn, anh đã trở thành Quán quân trong sự ủng hộ từ khán giả khi nhận số phiếu bình chọn áp đảo.

Chia sẻ về học trò của mình, nam danh ca Ngọc Sơn cho biết Duy Cường có màu giọng cũng như cách nhả chữ rất riêng, anh rất tự hào khi một Tiến sĩ triết học có thể hát những bản nhạc bolero “tình” như vậy. Và anh tin rằng Duy Cường sẽ còn có những bước tiến dài hơn nữa trong tương lai.

Thầy trò HLV Ngọc Sơn - Duy Cường đăng quang Thần tượng Bolero 2018. Thầy trò HLV Ngọc Sơn - Duy Cường đăng quang Thần tượng Bolero 2018.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Quán quân Thần tượng Bolero bất ngờ tái ngộ thầy Ngọc Sơn trong đêm nhạc ảnh 3Quán quân Thần tượng Bolero bất ngờ tái ngộ thầy Ngọc Sơn trong đêm nhạc ảnh 4Quán quân Thần tượng Bolero bất ngờ tái ngộ thầy Ngọc Sơn trong đêm nhạc ảnh 5Quán quân Thần tượng Bolero bất ngờ tái ngộ thầy Ngọc Sơn trong đêm nhạc ảnh 6Quán quân Thần tượng Bolero bất ngờ tái ngộ thầy Ngọc Sơn trong đêm nhạc ảnh 7