Tối 28/6, đêm nhạc khai mạc Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI - 2016, ngày hội lớn nhất năm của tuổi thơ cả nước với chủ đề Mặt trời quê hương - chào bạn bốn phương diễn ra tưng bừng tại TP Nha Trang. Hơn 2000 em nhỏ ở 59 tỉnh, thành phố cả nước đã cùng hòa chung không khí trong sự kiện đặc biệt này.

Điểm nhấn trong chương trình đó là sự tham gia của quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Hồng Minh. Cô bé đã mang đến những tiết mục đặc sắc trên sân khấu:

Hồng Minh tham gia trong sự kiện lớn dành cho thiếu nhi cả nước. Hồng Minh tham gia trong sự kiện lớn dành cho thiếu nhi cả nước.
Cô bé là tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện. Cô bé là tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện.
Những hình ảnh đáng yêu của quán quân Giọng Hát Việt Nhí trong chương trình. Những hình ảnh đáng yêu của quán quân Giọng Hát Việt Nhí trong chương trình.
Điệu đà sau hậu trường trước khi lên sân khấu. Điệu đà sau hậu trường trước khi lên sân khấu.
Hồng Minh được biết đến là một trong những quán quân tài năng của Giọng Hát Việt Nhí. Hồng Minh được biết đến là một trong những quán quân tài năng của Giọng Hát Việt Nhí.
Cô bé đã có nhiều thành tích ấn tượng trong học tập cũng như các giải thưởng âm nhạc. Cô bé đã có nhiều thành tích ấn tượng trong học tập cũng như các giải thưởng âm nhạc.
Hồng Minh tham gia trình diễn 3 ca khúc trong Festival thiếu nhi này: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Lời của lá, Hát mừng ngày hội tuổi thơ Việt Nam. Đặc biệt, trong ca khúc Lời của lá, quán quân nhí đã có màn kết hợp với Tiến Quang - Á quân Giọng hát Việt nhí 2015, cùng Như Khôi (MC của chương trình) và hơn 200 bé phụ họa. Hồng Minh tham gia trình diễn 3 ca khúc trong Festival thiếu nhi này: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Lời của lá, Hát mừng ngày hội tuổi thơ Việt Nam. Đặc biệt, trong ca khúc Lời của lá, quán quân nhí đã có màn kết hợp với Tiến Quang - Á quân Giọng hát Việt nhí 2015, cùng Như Khôi (MC của chương trình) và hơn 200 bé phụ họa.
Không khí tưng bừng và náo nhiệt trong ngày hội lớn dành cho thiếu nhi cả nước. Không khí tưng bừng và náo nhiệt trong ngày hội lớn dành cho thiếu nhi cả nước.

Cùng xem những màn trình diễn của Hồng Minh trong chương trình:

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

Hồng Minh và Tiến Quang cùng song ca: Hát mừng ngày hội tuổi thơ Việt Nam