Tối 15/9 tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM, sự kiện âm nhạc thường niên Young Music với sự góp mặt của “500 anh em” Underground đã diễn ra trong không khí bùng nổ với đông đảo khán giả. Sau nhiều năm tổ chức thành công, lần đầu tiên chương trình đến với TP HCM đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nơi đây. JustaTee, BigDaddy, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Tiên Tiên, “bộ sậu” Spacespeakers,… cùng nhau mang loạt hit quen thuộc chiêu đãi khán giả một “bữa tiệc” âm nhạc đầy cảm xúc.

Mlee mở màn chương trình bằng Party Up hâm nóng không khí. Cô cũng chính là MC của đêm nhạc. Mlee mở màn chương trình bằng Party Up hâm nóng không khí. Cô cũng chính là MC của đêm nhạc.
Phương Ly lần đầu tiên trình diễn tặng khán giả ca khúc sắp ra mắt: Mặt trời của em. Phương Ly lần đầu tiên trình diễn tặng khán giả ca khúc sắp ra mắt: Mặt trời của em.
Mr.A với Ghostly và giới thiệu Min lên sân khấu song ca cùng. Mr.A với Ghostly và giới thiệu Min lên sân khấu song ca cùng.
Khán giả yêu thích hoà giọng theo bản hit Có em chờ. Khán giả yêu thích hoà giọng theo bản hit Có em chờ.
Min thể hiện ca khúc thứ 2: Y.Ê.U đầy sôi động. Min thể hiện ca khúc thứ 2: Y.Ê.U đầy sôi động.
Andree trình diễn D.C.M.E và Molly. Andree trình diễn D.C.M.E Molly.
LK cùng Emily tiếp tục đốt cháy sân khấu với 3 bài hát liên tục: Spaceship, Im lặng, Xin anh đừng. LK cùng Emily tiếp tục đốt cháy sân khấu với 3 bài hát liên tục: Spaceship, Im lặng, Xin anh đừng.
JustaTee - Giám đốc âm nhạc của chương trình cũng không quên góp giọng cùng rapper Binz. Anh cũng đã có màn giao lưu thú vị cùng khán giả. JustaTee - Giám đốc âm nhạc của chương trình cũng không quên góp giọng cùng rapper Binz. Anh cũng đã có màn giao lưu thú vị cùng khán giả.
Rhymastic cũng là cái tên được chờ đón với ca khúc gây sốt thời gian qua Yêu 5. Rhymastic cũng là cái tên được chờ đón với ca khúc gây sốt thời gian qua Yêu 5.
Kimmese, Đen Vâu “song kiếm hợp bích” trong Loving You Sunny, Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau. Kimmese, Đen Vâu “song kiếm hợp bích” trong Loving You Sunny, Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau.
Tiên Tiên đáng yêu nhí nhảnh với set đồ đen và mũ đỏ nổi bật, trình diễn 2 hit quen thuộc Vì tôi còn sống và My Everything. Khán giả gần như thuộc làu mà hát theo cô cả bài hát. Tiên Tiên đáng yêu nhí nhảnh với set đồ đen và mũ đỏ nổi bật, trình diễn 2 hit quen thuộc Vì tôi còn sống My Everything. Khán giả gần như thuộc làu mà hát theo cô cả bài hát.
Kết màn trình diễn, nữ ca sĩ hài hước giới thiệu “đàn chị” Tóc Tiên lên sân khấu. Kết màn trình diễn, nữ ca sĩ hài hước giới thiệu “đàn chị” Tóc Tiên lên sân khấu.
Ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá “làm mưa làm gió” khoảng thời gian vừa qua tất nhiên không thể thiếu trên sân khấu đêm nay. Ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá “làm mưa làm gió” khoảng thời gian vừa qua tất nhiên không thể thiếu trên sân khấu đêm nay.
Walk Away với vũ đoàn sôi động và những bước nhảy mạnh mẽ từ Tóc Tiên. Walk Away với vũ đoàn sôi động và những bước nhảy mạnh mẽ từ Tóc Tiên.
BigDaddy mở màn cho hội “anh em nhà” Spacespeakers bằng Check out Da Bass, Sacota. BigDaddy mở màn cho hội “anh em nhà” Spacespeakers bằng Check out Da Bass, Sacota.
Cái tên được chờ đón nhất đêm, Soobin Hoàng Sơn cuối cùng cũng lên sóng. Nam ca sĩ trình diễn liên khúc Vui đi em, La la la được yêu thích. Cái tên được chờ đón nhất đêm, Soobin Hoàng Sơn cuối cùng cũng lên sóng. Nam ca sĩ trình diễn liên khúc Vui đi em, La la la được yêu thích.
Soobin cực ngầu khi mang kính đen khiến fan nữ không ngừng hò reo. Soobin cực ngầu khi mang kính đen khiến fan nữ không ngừng hò reo.
Spacespeakers cùng các anh chị em nghệ sĩ “quẩy” nhiệt tình, kết thúc một đêm nhạc đầy cảm xúc. Spacespeakers cùng các anh chị em nghệ sĩ “quẩy” nhiệt tình, kết thúc một đêm nhạc đầy cảm xúc.