Hơn 1 tuần nay, Kpop đang chứng kiến sự công phá mạnh mẽ, không ngừng nghỉ từ “siêu hit” mới từ BlackPink. Bài hát chủ đề Ddu-du Ddu-du nằm trong mini album Square Up đã mang về cho nhóm hàng tá kỉ lục: MV grilgroup Kpop sỡ hữu nhiều view nhất sau 24h, số lượng người nghe dẫn đầu lịch sử iChart,… Bên cạnh đó, bản hit ấy cũng đã nhận được 2 chiếc cúp tại các show âm nhạc cuối tuần. Và mới đây, Ddu-du Ddu-du lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình khi đem về cho BlackPink 2 thành tích đặc biệt chỉ trong 1 ngày: MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất đối với 1 nhóm nữ Kpopgirlgroup đạt Perfect All Kill (PAK) nhiều nhất trong lịch sử iChart.

MV Ddu-du Ddu-du

18h30 KST ngày 25/6, iChart đã ghi nhận lần PAK thứ 93 của girlgroup nhà YG. 18h30 KST ngày 25/6, iChart đã ghi nhận lần PAK thứ 93 của girlgroup nhà YG.
Vượt mặt Twice và GFriend, Ddu-du Ddu-du chính thức trở thành ca khúc đạt thành tích này nhiều nhất từ một nhóm nữ Kpop. Vượt mặt Twice và GFriend, Ddu-du Ddu-du chính thức trở thành ca khúc đạt thành tích này nhiều nhất từ một nhóm nữ Kpop.
Đến 21h47 cùng ngày, chỉ sau 10 ngày 5 tiếng 47 phút phát hành, MV bài hát cũng đã cán mốc 100 triệu lượt xem. Đến 21h47 cùng ngày, chỉ sau 10 ngày 5 tiếng 47 phút phát hành, MV bài hát cũng đã cán mốc 100 triệu lượt xem.

Đây không phải là lần đầu tiên Ddu-du Ddu-du khiến BlackPink và các fan “nở mũi”. Trước đó, ca khúc đã đạt được nhiều thành tích đặc biệt về cả view lẫn lượt nghe trên các bảng xếp hạng. Ngoài ra, ở các show cuối tuần, girlgroup nhà YG cũng đã đạt No.1 trong 2/2 lần tranh cúp.

Khi chỉ vừa trở lại 2 tiếng, các cô gái đã chạm nóc Melon - BXH uy tín nhất Hàn Quốc hiện giờ. Khi chỉ vừa trở lại 2 tiếng, các cô gái đã chạm nóc Melon - BXH uy tín nhất Hàn Quốc hiện giờ.
Tiếp đó, MV mới của BlackPink đã lập kỉ lục với số view cao nhất trong 24h sau khi được “thả xích” (nhóm nữ). Tiếp đó, MV mới của BlackPink đã lập kỉ lục với số view cao nhất trong 24h sau khi được “thả xích” (nhóm nữ).
0h30 ngày 16/5 chính là lúc các cô gái trở thành girlgroup đầu tiên đạt PAK kể từ khi iChart thay đổi cách tính điểm. 0h30 ngày 16/5 chính là lúc các cô gái trở thành girlgroup đầu tiên đạt PAK kể từ khi iChart thay đổi cách tính điểm.
Không dừng lại ở bảng xếp hạng trong nước và iTunes, Ddu-du Ddu-du còn “tấn công” sang Official Singles Chart của nước Anh. Không dừng lại ở bảng xếp hạng trong nước và iTunes, Ddu-du Ddu-du còn “tấn công” sang Official Singles Chart của nước Anh.
Và tính đến ngày thứ 8 sau khi comeback, title track của Square Up đang dẫn đầu về lượt nghe ở Hàn Quốc, vượt qua cả tiền bối cùng công ty là BigBang. Và tính đến ngày thứ 8 sau khi comeback, title track của Square Up đang dẫn đầu về lượt nghe ở Hàn Quốc, vượt qua cả tiền bối cùng công ty là BigBang.

BlackPink cũng đã giành được chiếc cúp đầu tiên với lần comeback này là ở Music Core vào thứ 7 vừa rồi.

 

Ngay hôm sau, các cô gái cũng lặp lại thành tích tương tự tại Inkigayo.

Có thể nói, lần comeback này của BlackPink đã thành công rực rỡ với những gì đã làm được. Nhưng độ “nóng” của Ddu-du Ddu-du vẫn chưa hạ và bản hit này hứa hẹn sẽ còn lập nên nhiều thành tích đáng nể. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ BlackPink nhé!