Tối 28/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) đã diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi đình đám K-Pop như IUBTS, TWICE, Wanna One, Sunmi, Zico, IZ*ONE, GOT7, Monstar X, Nu'est W, Chungha, Mamamoo, iKON,… Các nghệ sĩ đã màn đến loạt bản hit đình đám được dàn dựng công phu để gửi tặng khán giả một “bữa tiệc” âm nhạc cuối năm đầy hoành tráng.

AAA là một trong những lễ trao giải được mong đợi vào thời điểm cuối năm. AAA là một trong những lễ trao giải được mong đợi vào thời điểm cuối năm.

Đặc biệt, sự xuất hiện của cặp đôi Sunmi - Chungha trong cùng một sự kiện khiến người hâm mộ không của hai cô nàng không khỏi thích thú. Vì vốn dĩ fan của cặp đôi đã biết tình chị em thương mến thương mà hai người dành cho nhau đã vượt qua ranh giới tiền-hậu bối mà như một đôi bạn thân thực sự.

Trong màn kết chương trình, cả hai đứng cạnh nhau trò chuyện rất vui vẻ, thi thoảng Sunmi còn trao cho Chungha những cái ôm nhẹ đầy tình cảm. Không những thế, trong lúc Chungha đang trình diễn ca khúc Love U, nữ chủ nhân hiện tượng Gashina đã quay lại một đoạn, không quên động tác bắn tim và up lên Instagram cùng lời nhắn “Yêu em”. Loạt khoảnh khắc tình cảm của Sunmi dành cho đàn em khiến nhiều người hâm mộ đùa rằng quả không hổ danh “gei chúa” của K-Pop khi “thả thính” đồng nghiệp nữ công khai ngay trên sân khấu.

Khoảnh khắc tình thương mến thương của Sunmi và Chungha trên sân khấu AAA. Khoảnh khắc tình thương mến thương của Sunmi và Chungha trên sân khấu AAA.

Fancam đầy đủ quay màn encore của AAA (Sunmi và Chungha phía bên phải).

Cô nàng còn bắn tim khi Chungha đang biểu diễn và đăng lên Instagram như thế này đây. Cô nàng còn bắn tim khi Chungha đang biểu diễn và đăng lên Instagram như thế này đây.
Quả không hổ danh cặp chị em thân thiết của K-Pop khi cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Quả không hổ danh cặp chị em thân thiết của K-Pop khi cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.
Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cặp đôi trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhé! Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cặp đôi trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhé!

Màn biểu diễn HeroineSiren của Sunmi tại lễ trao giải AAA 2018.

Còn Chungha là Love URoller Coaster.