Ca khúc Promise của Jimin.

Vừa qua, nhóm BTS chính thức đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 với album Map Of The Soul: 7. Album và ca khúc chủ đề ON của nhóm nhanh chóng tung hoành các BXH âm nhạc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bản hit cũ của nhóm BTS, trong số ấy có cả các bài hát solo, cũng đang băng băng nhận được loạt thành tích. Mới đây, Jimin (BTS) góp mặt trong danh sách những ca khúc được stream nhiều nhất trên SoundCloud với bản solo Promise.

Promise của Jimin lọt top 4 ca khúc được stream nhiều nhất SoundCloud. Promise của Jimin lọt top 4 ca khúc được stream nhiều nhất SoundCloud.

Cụ thể, Jimin (BTS) góp mặt trong danh sách những ca khúc được stream nhiều nhất trên SoundCloud với bản solo Promise theo cập nhật mới đây của hệ thống. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc Promise của Jimin đã đạt được tổng số lượt phát trực tiếp là 204.512.468.Với lượt stream mới này, Jimin cùng ca khúc Promise đã vươn lên top 4 danh sách những ca khúc được stream nhiều nhất SoundCloud. Trước đó vị trí của Jimin là thứ 5 và đã vượt qua lượt stream ca khúc Bad and Boujee của Migos ft Lil Uzi Vert.

Lượt stream hiện tại của Jimin. Lượt stream hiện tại của Jimin.
Vượt qua lượt stream của ca khúc Bad and Boujee của Migos ft Lil Uzi Vert. Vượt qua lượt stream của ca khúc Bad and Boujee của Migos ft Lil Uzi Vert.
Jimin hiện đang giữ vị trí thứ 4. Jimin hiện đang giữ vị trí thứ 4.

Bài hát được Jimin phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2018, có nghĩa anh chàng chỉ mất hơn 1,5 năm để đạt được con số đặc biệt ấy cho Promise. Trước đó Jimin chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có được ca khúc vượt 200 triệu lượt stream trên nền tảng SoundCloud. Đồng thời, Jimin cũng là nghệ sĩ solo Hàn Quốc có được lượt phát trực tiếp nhiều nhất trên SoundCloud tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích này sẽ là động lực rất lớn để Jimin cho ra mắt những ca khúc solo tiếp theo.

Trước đó Jimin chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có được ca khúc vượt 200 triệu lượt stream trên nền tảng SoundCloud. Trước đó Jimin chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có được ca khúc vượt 200 triệu lượt stream trên nền tảng SoundCloud.

Xin chúc mừng thành tích mới của Jimin và Promise!