Âm Nhạc

Hậu những sân khấu tuyệt vời tại bệnh viện dã chiến, Phương Thanh úp mở thực hiện MV về chuyện từ thiện

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sản phẩm âm nhạc "cháy" nhất sắp được trình làng đây!

Trong những ngày giãn cách xã hội, hình ảnh ca sĩ Phương Thanh trở thành "nhân viên giao hàng", vận chuyển các nhu yếu phẩm đến người dân trở nên quen thuộc với khán giả. Được biết, nữ nghệ sĩ đã thực hiện công việc này trong nhiều tháng nay: vận chuyển gạo, rau củ quả, mua lương thực cho những ai cần... đều do Phương Thanh trực tiếp đảm nhận. Các hoạt động đều được nữ ca sĩ cập nhật trên mạng xã hội để người hâm mộ cùng theo dõi.

Hình ảnh do Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân.

Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ cũng thường xuyên xuất hiện trong các đêm văn nghệ tại các bệnh viện dã chiến, hát nhiều ca khúc động viên tinh thần cho y, bác sĩ, các quân nhân và bệnh nhân có mặt tại đó. Việc làm của Phương Thanh được nhiều người ủng hộ, nhận nhiều bình luận cảm ơn của khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ bỗng nảy ra ý tưởng làm một ca khúc về câu chuyện từ thiện trong những tháng qua. Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ: "Nhạc sĩ nào hữu duyên sáng tác cho em bài 'Người vận chuyển' được không? Người mang niềm vui, phúc lành đến muôn nơi. Giá cả sáng tác thiệt là từ thiện nha, hoặc tặng em luôn cũng được". 

Có vẻ công việc giao hàng đã để lại nhiều kỉ niệm trong lòng cô, nên nhân dịp này làm luôn một sản phẩm âm nhạc để đánh dấu một cột mốc. Tuy nhiên, mọi thứ Phương Thanh có đều dành cho việc thiện nguyện, nên giá cả của ca khúc mới cũng khá là "từ thiện". Thậm chí, để sản xuất MV tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể, Phương Thanh đề xuất "làm MV và quay bằng điện thoại rồi đăng lên luôn cho nóng"!

Ngay lập tức, hàng trăm bình luận xuất hiện, đa số đều thể hiện sự mong đợi vào sản phẩm âm nhạc mới này. Bất ngờ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bình luận và liên hệ với nữ ca sĩ, cho biết hiện tại đang có 1 bài hát, nếu cần thì "tặng cho Phương Thanh hát".

Ngay lâp tức, Phương Thanh nhận lời hát ngay. Cả hai đều làm việc nhanh lẹ, gửi bản thu mẫu ca khúc chỉ trong chốc lát. Trước sự hợp tác của Nguyễn Văn Chung, khán giả vui mừng và không khỏi bất ngờ vì mọi chuyện xảy ra... quá tốc độ!

Bài hát mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ấp ủ.

Chỉ sau hơn 15 phút, Phương Thanh phản hồi: "Cảm ơn nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung đã chung tay góp sức 1 bài hát xuất sắc". Có lẽ trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ sớm được xem MV "cây nhà lá vườn" đến từ nữ ca sĩ rồi đây!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN