Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi trầm trồ khi Đen Vâu lại đoán trúng phóc đề Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi cũng là một trong những sĩ tử của mùa thi tốt nghiệp THPT 2021 lần này.

Mới đây, các sĩ tử lớp 12 đã vừa hoàn thành xong môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 là Ngữ Văn. Điều khiến dân tình và các sĩ tử "rần rần" không ít chính là Đen Vâu một lần nữ tiên tri trúng đề Văn năm nay chính là bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh. Và một trong những sĩ tử cũng phấn khích không kém với điều này chính là "chị Bảy" Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi trầm trồ khi Đen Vâu lại đoán trúng phóc đề Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Cụ thể, buổi tối trước ngày thi môn Văn diễn ra, Đen Vâu đã đăng tải một hình ảnh cùng dòng chú thích: "Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm". Dù không hề đề cập nhưng các Đồng Âm (fandom của Đen Vâu) đều cho rằng nam rapper đang tiên tri đề thi Văn tốt nghiệp THPT 2021 chính là bài thơ Sóng.

Đen Vâu tiên đoán trước ngày thi Văn.
Đen Vâu.
Đề thi Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Và ngay khi thời gian làm bài thi môn Văn kết thúc và cư dân mạng khi biết được đề Văn này lại trùng khớp với màn tiên tri của Đen Vâu đã không khỏi trầm trồ, trong đó có cả Phương Mỹ Chi. Dường như không lâu sau khi thi xong, Phương Mỹ Chi đã tức tốc để lại bình luận thể hiện sự ngạc nhiên lẫn phẫn khích của mình dưới bài đăng này của Đen Vâu.

Đề thi Văn trùng khớp với tiên đoán của Đen Vâu.
Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi viết: "Anh đoáng trúng rồiiii" với biểu tượng cảm xúc không ngờ đối với màn tiên tri của Đen Vâu. Dân tình cũng tò mò không biết là với biểu cảm này thì "chị Bảy" có "trúng tủ" đề Văn năm nay hay không. Được biết, Phương Mỹ Chi là một trong những sĩ tử của kì thi năm nay và cô cũng đã rất chăm chỉ ôn tập để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng này.

Bình luận của Phương Mỹ Chi dưới bài đăng của Đen Vâu.
Phương Mỹ Chi cũng là sĩ tử của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đen Vâu và Phương Mỹ Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN