Âm Nhạc

Trước khi cùng Erik 'gây sốt' tại The Heroes, Phương Mỹ Chi từng cover hit Sơn Tùng cực mùi mẫn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip cover Hãy trao cho anh này của Phương Mỹ Chi khiến dân mạng vô cùng thích thú!

Vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng mãn nhãn với ca khúc Nam Quốc Sơn Hà của Erik kết hợp với Phương Mỹ Chi trong chương trình The Heroes hiện đang gây sốt cộng đồng trên Tik Tok cũng như Youtube với phần hát quá xuất sắc của Phương Mỹ Chi. 

Màn kết hợp giữa Erik và Phương Mỹ Chi thật sự ấn tượng khiến khán giả vô cùng thích thú 

Đặc biệt, chỉ sau ít ngày đăng tải Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi cũng đã đạt #1 trending âm nhạc Youtube Việt Nam và đang được lan truyền mạnh mẽ trên nền tảng Tik Tok. 

Nhanh chóng chiếm #1 trending Youtube Việt Nam chỉ sau thời gian rất ngắn 

Chính vì sức hút đặc biệt như vậy, mà khi tìm kiếm từ khóa về Phương Mỹ Chi, những đoạn clip hát live của nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đáng chú ý, đoạn clip Phương Mỹ Chi cover Hãy trao cho anh của Sơn Tùng theo phiên bản dân ca cực mới lạ đã khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Vậy liệu màn "đổi gió" Hãy trao cho anh phiên bản dân ca của Phương Mỹ Chi sẽ thế nào? 

Nếu ở phiên bản gốc, Hãy trao cho anh là một ca khúc nhạc Pop hiện đại với giai điệu, tiết tấu khá nhanh, kèm theo đó là nhiều đoạn rap tốc độ đến từ chính anh chàng Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg. Vừa nghe đã thấy chẳng có chút liên quan đến thể loại nhạc dân tộc như dân ca.

Vô cùng ngọt ngào và cảm xúc

Tuy nhiên, khi đưa vào giọng ca và cách xử lý của Phương Mỹ Chi, ca từ bài hát lại trở nên khá dễ nghe, mượt mà như một bài dân ca chính hiệu. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, đằm thắm chuẩn dân ca của Phương Mỹ Chi thì lời bài hát đầy ý nghĩa chính là điểm cộng giúp cho ca khúc này có thể biến tấu được trong nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Khán giả nghe xong ai cũng mê tít phiên bản này không thua kém bản gốc 

Dù chỉ là đoạn clip cover "sương sương" chỉ 19 giây nhưng cũng đã đủ làm khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, hình ảnh Phương Mỹ Chi diện áo dài, tập trung hát hit Sơn Tùng theo phong cách trữ tình càng gây ấn tượng lớn với khán giả.

Phương Mỹ Chi ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhờ giọng hát ngày càng "bén". 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phương Mỹ Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN