Chiều 3/5, Hương Lan đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của mình. Sau khi sự kiện kết thúc, một clip ghi lại cảnh Phương Mỹ Chi tới trễ và hối hả xuất hiện. Theo chia sẻ của trang này thì chương trình bắt đầu từ 2 giờ chiều nhưng phải đến sau 4 giờ, cô bé dân ca mới xuất hiện. Clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến, phản hồi gay gắt dành cho giọng ca nhí.

Tuy nhiên khi chia sẻ với Saostar, Phương Mỹ Chi đã giải thích lý do về sự cố đến trễ trong buổi họp báo danh ca Hương Lan. Cụ thể, do lịch học kín mít và không thể sắp xếp thay đổi nên giọng ca nhí phải học xong văn hóa trên trường mới có thể di chuyển qua họp báo và dẫn đến việc xuất hiện trễ. Phương Mỹ Chi cảm thấy may mắn vì vẫn kịp đến chào và chia vui cùng danh ca Hương Lan trong buổi đặc biệt này.

Clip độc quyền: Phương Mỹ Chi giải thích lý do đến trễ trong buổi họp báo của danh ca Hương Lan.

Clip: Phương Mỹ Chi tới trễ khi họp báo Hương Lan đã kết thúc (nguồn: page Mặt nạ Showbiz)

Sau 15 năm ấp ủ, nữ danh ca Hương Lan cho biết đã đến lúc thực hiện một chương trình của riêng mình ngay tại quê nhà. Một đời sân khấu còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Đức Tuấn,… Đêm nhạc sẽ được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối 2/6 tới đây.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều 3/5:

Hình ảnh các nghệ sĩ tại buổi họp báo chiều 3/5. Hình ảnh các nghệ sĩ tại buổi họp báo chiều 3/5.
Danh ca Hương Lan chia sẻ về liveshow 15 năm ca hát. Danh ca Hương Lan chia sẻ về liveshow 15 năm ca hát.
NSND Ngọc Giàu bộc bạch tình cảm trước nữ danh ca: “Hương Lan muốn có gì tôi cho hết”. NSND Ngọc Giàu bộc bạch tình cảm trước nữ danh ca: “Hương Lan muốn có gì tôi cho hết”.
Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn và Chí Tài. Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn và Chí Tài.
Giọng ca trẻ Hà Vân. Giọng ca trẻ Hà Vân.
“Ba con” Quang Lê – Phương Mỹ Chi đến chung vui cùng Hương Lan. “Ba con” Quang Lê – Phương Mỹ Chi đến chung vui cùng Hương Lan.