Vừa qua, Quang Lê khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi trình làng DVD/album Hát trên quê hương số đặc biệt với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân. Đây là dự án âm nhạc được giọng ca Đập vỡ cây đàn cùng e-kip của mình âm thầm chuẩn bị và thực hiện suốt hơn 1 tháng.

Trong đó, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi diện bộ váy công chúa điệu đà, đồng thời “trổ tài” vũ đạo bên giọng ca trẻ điển trai Bine Nguyễn. Trong đó, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi diện bộ váy công chúa điệu đà, đồng thời “trổ tài” vũ đạo bên giọng ca trẻ điển trai Bine Nguyễn.
Cả hai cùng thể hiện ca khúc Người tình ơi mơ gì – bản hit cách đây 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai cùng thể hiện ca khúc Người tình ơi mơ gì – bản hit cách đây 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ về tiết mục của mình, “chị Bảy” cho biết: “Đây là sự kết hợp rất khác vì em được hát dòng nhạc trẻ trung, sôi động rồi còn khoe một chút vũ đạo trong chương trình lớn của ba Lê. Em cảm thấy vinh dự và may mắn khi có cơ hội xuất hiện ở Hát trên quê hương số đặc biệt. 

Bên cạnh đó, em được kết hợp với anh Bine Nguyễn – một giọng ca tiềm năng lại còn dễ thương, hòa đồng và đẹp trai. Em thấy vui khi kết hợp với anh ấy trên sân khấu, chúng em diễn rất ăn ý. Em mong mọi người sẽ đón nhận, dành tình cảm cho màn kết hợp này”.

Về phía Bine Nguyễn, sau khi có cơ hội làm việc với Phương Mỹ Chi, anh nhận thấy cô bé rất nhiệt tình và tài năng. Chàng trai 9X hy vọng bản thân sẽ có thêm những lần song ca cùng viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình – quê hương. Bine Nguyễn cũng không quên bày tỏ mong muốn được sáng tác vài bài hát riêng dành tặng cho á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Trước khi gặp gỡ Quang Lê, được nam ca sĩ tạo điều kiện xuất hiện trong 2 số Hát trên quê hương gần nhất, Bine Nguyễn từng gây chú ý khi nhiều lần ôm guitar xuống đường phố Mỹ hát để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện của mình. Trước khi gặp gỡ Quang Lê, được nam ca sĩ tạo điều kiện xuất hiện trong 2 số Hát trên quê hương gần nhất, Bine Nguyễn từng gây chú ý khi nhiều lần ôm guitar xuống đường phố Mỹ hát để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện của mình.

Trong DVD/album Hát trên quê hương số đặc biệt, ngoài màn song ca mang đến nhiều ngạc nhiên, thích thú với Bine Nguyễn, Phương Mỹ Chi còn trình diễn hai bài hát của cố nhạc sĩ Thanh Sơn: Xuân đẹp làm sao và Đoản ca xuân – kết hợp cùng Lý Thu Thảo, Thúy Huyền, Lưu Phương Thảo.

Bỏ lại những ồn ào không đáng có, 2017 vẫn là một năm đáng nhớ với Phương Mỹ Chi khi cô bé vẫn giữ được sức sống, tình cảm yêu mến từ công chúng. Bỏ lại những ồn ào không đáng có, 2017 vẫn là một năm đáng nhớ với Phương Mỹ Chi khi cô bé vẫn giữ được sức sống, tình cảm yêu mến từ công chúng.
Góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn, ra mắt album vol.2 Thương về miền Trung, tổ chức thành công minishow đầu tiên trong sự nghiệp, đi lưu diễn ở Mỹ, để lại dấu ấn qua các MV bolero… là những cột mốc đáng nhớ và đầy tự hào đối với “chị Bảy”. Góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn, ra mắt album vol.2 Thương về miền Trung, tổ chức thành công minishow đầu tiên trong sự nghiệp, đi lưu diễn ở Mỹ, để lại dấu ấn qua các MV bolero… là những cột mốc đáng nhớ và đầy tự hào đối với “chị Bảy”.

Song song với những bước tiến trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Chi cũng khiến người hâm mộ yên tâm khi luôn cố gắng hoàn thành việc học văn hóa ở trường và nhiều năm liền giữ vững thành tích học sinh giỏi. Giọng ca Gánh chè đêm của mẹ cho hay, ở thời điểm hiện tại, việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh mới nhất của Phương Mỹ Chi:

Phương Mỹ Chi rạng rỡ, tái hiện bản hit 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ảnh 5Phương Mỹ Chi rạng rỡ, tái hiện bản hit 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ảnh 6Phương Mỹ Chi rạng rỡ, tái hiện bản hit 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ảnh 7Phương Mỹ Chi rạng rỡ, tái hiện bản hit 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ảnh 8Phương Mỹ Chi rạng rỡ, tái hiện bản hit 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng ảnh 9