Mới đây, Phương Mỹ Chi vừa hé lộ clip hậu trường từ MV Chờ người. Chị bảy và e-kip đã gặp rất nhiều tình huống không nằm ngoài dự tính khi thực hiện sản phẩm này. Cụ thể là có phân đoạn tài năng nhí này đã bị sặc khói liên tục trong thời gian dài để hoàn thành khoảnh khắc hát trong đêm.

Đoàn làm phim đã phải đốt lửa thật để tạo hiệu ứng khói trong MV. Đoàn làm phim đã phải đốt lửa thật để tạo hiệu ứng khói trong MV.
Phương Mỹ Chi đã không ít lần bị ngạt. Phương Mỹ Chi đã không ít lần bị ngạt.

Chờ người (Behind the scenes)

MV Chờ người

Chờ người là bản bolero đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc từ Cô bé dân ca. MV sau ít ngày ra mắt đã đạt mốc lượt xem thứ 1 triệu. Sản phẩm đầu tư chỉn chu từ hình ảnh cho tới nội dung đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. MV có sự xuất hiện vai nam chính của Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên.

Trung Quang là khách mời đặc biệt trong MV của Phương Mỹ Chi. Trung Quang là khách mời đặc biệt trong MV của Phương Mỹ Chi.
Đây là một trong những dự án thực hiện mất nhiều thời gian nhất. Đây là một trong những dự án thực hiện mất nhiều thời gian nhất.
Cùng xem loạt hình hậu trường trích từ MV Chờ người… Cùng xem loạt hình hậu trường trích từ MV Chờ người

Phương Mỹ Chi ho sặc sụa vì ngạt khói trong hậu trường MV Chờ người

Phương Mỹ Chi ho sặc sụa vì ngạt khói trong hậu trường MV Chờ người

Phương Mỹ Chi ho sặc sụa vì ngạt khói trong hậu trường MV Chờ ngườiPhương Mỹ Chi ho sặc sụa vì ngạt khói trong hậu trường MV Chờ người