Âm nhạc

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

JOY đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị dành cho người hâm mộ trong album solo đặc biệt Hello này.

Thời gian vừa qua, thông tin thành viên JOY nhóm Red Velvet đến từ SM Entertainment sẽ ra mắt album solo đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khán giả. Album được đặt tên là Hello, gồm tổng cộng 6 ca khúc remake những bài hát nổi tiếng được nhiều người yêu thích từ những năm 1990 – 2000 và sẽ được phối lại theo phong cách thật riêng của JOY.

SAOstar vinh dự được lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của JOY về quá trình chuẩn bị sản phẩm âm nhạc solo này cũng như những tình cảm mà cô nàng gửi gắm đến khán giả Việt Nam.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 1

Với album solo đặc biệt, đã có không ít khán giả và người hâm mộ thắc mắc vì sao JOY không lựa chọn thực hiện những ca khúc mới toanh mà lại quyết định remake những bài hát vốn dĩ đã rất nổi tiếng. Điều này được JOY giải thích rằng nó vốn dĩ xuất phát tự sự yêu mến đặc biệt của cô dành cho những bài hát này.

Mỗi ca khúc đều có một giai điệu, concept riêng. JOY rất muốn được thể hiện cũng như trải nghiệm những phong cách như thế nên rất muốn được thực hiện hóa điều đó trong album lần này. “Đối với tôi đây là một quá trình chuẩn bị, thật sự rất vui và đặc biệt”, JOY chia sẻ về cảm xúc của mình trong quá trình chuẩn bị cho album Hello.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 2

JOY cũng thể hiện tâm huyết và tình cảm đặc biệt của mình dành cho album solo Hello. JOY rất tâm đắc với từng ca từ và giai điệu với các bài hát có trong album lần này. Những ca khúc mà cô lựa chọn remake có phần lời bài hát đáng yêu, tươi sáng. Ngay cả phần giai điệu cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một album mang lại cảm giác thư giãn cho mọi người trong tình trạng hiện nay, căng thẳng bởi dịch bệnh cũng như những áp lực của cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 3

Không chỉ trong sản phẩm album solo Hello này mà cũng như trong những hoạt động tiếp theo trên chặng đường âm nhạc của mình, hình tượng mà JOY luôn muốn được khán giả nhớ đến chính là sự trong trẻo, thuần khiết. JOY bày tỏ: “Trong các biệt danh của tôi thì tôi thích nhất được gọi là ‘Malgeumi’. Giống như từ ‘malk’ trong cụm từ đó nghĩa là trong trẻo vậy. Tôi muốn trở thành một người trong trẻo, thuần khiết và luôn ở bên cạnh các bạn”.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 4

Khi được hỏi về phản ứng của các thành viên Red Velvet đối với sản phẩm solo này của mình là như thế nào, JOY đã hào hứng chia sẻ. Cô cho biết tracklist trong album Hello đều là những ca khúc mà các thành viên Red Velvet rất thường xuyên nghe nên đều dành một tình cảm đặc biệt cho dự án lần này.

Đầu tiên thì mọi người đã cổ vũ tôi rất nhiều trong quá trình chuẩn bị. Còn một chuyện nữa là không chỉ mình tôi, mà cả các thành viên của Red Velvet nữa đều nghe những bài hát này trong quá trình trưởng thành. Nhờ điều này mà các thành viên cũng đã ủng hộ tôi rất nhiều khi quyết định thực hiện album”.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 5

JOY cũng không quên nói về những khó khăn khi phải thực hiện sản phẩm solo, khác với khi chuẩn bị các hoạt động cùng Red Velvet. Những áp lực và trách nhiệm nặng nề hơn là điều khó tránh khỏi khi ra mắt album solo đặc biệt thế này. JOY tâm sự: “Trước hết thì so với lúc làm việc đủ 5 người và làm việc một mình thì tôi cảm thấy áp lực hơn. Ngoài ra cũng thấy trách nhiệm nặng nề hơn một chút nữa”.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 6

Sau khi album Hello của JOY chính thức ra mắt, điều mà fan mong chờ tiếp theo chính là những hoạt động quảng bá sả phẩm mới của cô nàng. Bên cạnh đó, JOY cũng tiết lộ về kế hoạch trong năm 2021 của mình bên cạnh sản phẩm solo. Và đây có lẽ là điều mà người hâm mộ đã mong ngóng từ rất lâu khi JOY chia sẻ là sẽ có kế hoạch trở lại cùng với Red Velvet trong năm 2021. Lần cuối cùng, fan được thưởng thức màn comeback trọn vẹn đội hình nhóm Red Velvet là vào tháng 12/20219 với Psycho nên họ đang rất mong chờ một sự tái xuất đúng nghĩa đến từ các cô gái nhà SM Entertainment trong năm nay.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 7

Cũng trong buổi phỏng vấn này, JOY không quên gửi những tình cảm của mình đến khán giả Việt Nam cũng như lời cảm ơn vì tình cảm của họ đã dành cho album solo đặc biệt Hello: “Các bạn Reveluv Việt Nam ơi, tôi đã ra mắt solo với album đặc biệt -Hello rồi đây. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chờ đợi và ủng hộ tôi. Lần này tôi đã rất chăm chỉ chuẩn bị đó. Mong mọi người dành thật nhiều tình yêu và quan tâm nhé!”.

Phỏng vấn độc quyền JOY (Red Velvet): 'So với lúc làm việc 5 người, tôi thấy áp lực và trách nhiệm hơn' Ảnh 8

Xin cảm ơn JOY đã có buổi chia sẻ cùng SAOstar về album solo Hello của mình. Chúc JOY sẽ gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm mới!

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Thiết kế

Tuấn Lê

Video

Võ Phương

Chia sẻ