Khi xem đoạn video kể về hành trình yêu nhau của Salim Mehajer, phó thị trưởng thành phố Auburn, Sydney cùng người vợ Aysha, nhiều cư dân mạng quốc tế vô cùng thích thú với ca khúc nhạc nền từ phút thứ 1:55. Sau khi nghe qua, khán giả Việt phát hiện ra đó chính là Một nhà, tác phẩm được sáng tác và trình bày bởi nhóm nhạc rap underground tại Hà Nội - Da LAB.

https://www.youtube.com/watch?v=R06rpZmNdgs

Lấy nguồn cảm hứng từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống, Salim Megajer quyết định chọn “Một nhà” làm ca khúc xuất hiện trong video được đầu tư công phu của anh.

 Nhiều cư dân mạng Việt Nam đã phát hiện ra ca khúc quen thuộc. Nhiều cư dân mạng Việt Nam đã phát hiện ra ca khúc quen thuộc.
 Cư dân mạng quốc tế thì tỏ ra thích thú với bài hát dù không có dòng thuyết minh nội dung. Cư dân mạng quốc tế thì tỏ ra thích thú với bài hát dù không có dòng thuyết minh nội dung.
 Trang cá nhân của Da LAB cũng đã chia sẻ về sự kiện này. Trang cá nhân của Da LAB cũng đã chia sẻ về sự kiện này.

Được biết, một tháng trước lễ cưới diễn ra, Mehajer đã thuê hẳn một căn làm bối cảnh quay phim. Anh cùng những trợ lý, đạo diễn, chuyên gia âm thanh và biên kịch tìm quay tại một số địa điểm nổi tiếng của thành phố như đại học Sydney, nhà hát Con Sò và sau đó mất một tuần dàn dựng, biên tập. Cuối cùng, sản phẩm vượt xa mong đợi của cả nhóm. 

 7 phút phim bắt đầu với hình ảnh chú rể trúng tiếng sét ái tình với cô bạn học Aysha tại trường đại học Sydney. 7 phút phim bắt đầu với hình ảnh chú rể trúng tiếng sét ái tình với cô bạn học Aysha tại trường đại học Sydney.
 Cả hai trao những cử chỉ tự tình sau “màn kịch” va phải nhau rồi nhặt giúp sách. Cả hai trao những cử chỉ tự tình sau “màn kịch” va phải nhau rồi nhặt giúp sách.
 Tuy nhiên lại có cảnh khó hiểu khi anh chàng Mehajer cầm súng bắn vào cửa. Tuy nhiên lại có cảnh khó hiểu khi anh chàng Mehajer cầm súng bắn vào cửa.

Phó thị trưởng Úc dùng ca khúc Một nhà trong video clip đám cưới ảnh 6

 Như nhiều mối tình, họ đều trải qua những nước mắt và lo âu. Như nhiều mối tình, họ đều trải qua những nước mắt và lo âu.

Phó thị trưởng Úc dùng ca khúc Một nhà trong video clip đám cưới ảnh 8

 Lời cầu hôn chân thành được trao, chứng minh khả năng vượt qua sóng gió và thử thách của hai người. Lời cầu hôn chân thành được trao, chứng minh khả năng vượt qua sóng gió và thử thách của hai người.
 Cô dâu đẹp hút hồn trong bộ đầm cưới. Cô dâu đẹp hút hồn trong bộ đầm cưới.

Phó thị trưởng Úc dùng ca khúc Một nhà trong video clip đám cưới ảnh 11

 Đoạn phim còn có sự xuất hiện của 50 chiếc siêu xe, 1 chiếc máy bay gắn thông điệp chúc mừng đám cưới và 4 chiếc trực thăng. Đoạn phim còn có sự xuất hiện của 50 chiếc siêu xe, 1 chiếc máy bay gắn thông điệp chúc mừng đám cưới và 4 chiếc trực thăng.