Âm Nhạc

Phí Phương Anh 'kiệt quệ' tiền làm MV, phải nhờ e-kip đăng đàn tìm tài trợ?

Lệ Đề
Chia sẻ

Saostar - Mới phát hành 2 MV nhưng Phí Phương Anh đã "nghèo" rồi sao?

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước bài đăng được cho là từ người trong e-kip của Phí Phương Anh với nội dung tìm nhà tài trợ để thực hiện MV mới. Cụ thể, người này cho biết, MV lần này của Phí Phương Anh rất phù hợp với các nhãn hàng chưa có tên tuổi thuộc các phân khúc như: mỹ phẩm, spa,... thậm chí cả lăn nách.

Phí Phương Anh 'kiệt quệ' tiền làm MV, phải nhờ e-kip đăng đàn tìm tài trợ? Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân bài post còn khẳng định "tầm cỡ" dự án lần này có sức ảnh hưởng không hề tầm thường, vượt mặt cả Khá Bảnh và HKT. Ngoài ra, còn khẳng định thêm rằng nếu hợp tác cùng Phí Phương Anh, đây sẽ là cú vựt dậy cho các thương hiệu sản phẩm.

Phí Phương Anh 'kiệt quệ' tiền làm MV, phải nhờ e-kip đăng đàn tìm tài trợ? Ảnh 2

Xem thêm: Phí Phương Anh đạo nhạc BlackPink trong sản phẩm mới?

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều khán giả không khỏi hoang mang trước cách kêu gọi tài trợ lạ đời này. Bởi 2 MV trước đó Phí Phương Anh còn thực hiện rất hoành tráng thì tại sao đến MV lần này phải đi xin tài trợ một cách khó hiểu như vậy.

Phí Phương Anh 'kiệt quệ' tiền làm MV, phải nhờ e-kip đăng đàn tìm tài trợ? Ảnh 3

Không lâu sau đó, đại diện Phí Phương Anh cho biết bài đăng trên hoàn toàn không liên quan đến phía nghệ sĩ. Đồng thời khẳng định chủ nhân bài post trên không phải là người thược e-kip và đây chỉ là một nội dung mang hàm ý bôi nhọ, chế giễu Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh 'kiệt quệ' tiền làm MV, phải nhờ e-kip đăng đàn tìm tài trợ? Ảnh 4

Xem thêm: Trend người đẹp đi hát tái nở rộ: Chi Pu, Phí Phương Anh cho đến Yaya Trương Nhi có thoác số 'ăn hại'?

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề