Âm Nhạc

Từng tiết lộ về Mỹ diễn tháng 8, Phi Nhung lại phải hoãn chuyến bay và thất hẹn với con gái?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin này được dân tình đồn đoán thông qua bài đăng gần đây của Phi Nhung.

Cách đây không lâu, trong một bài đăng của mình, Phi Nhung đã vô tình để lộ thông tin mình sẽ quay lại Mỹ vào tháng 8 để biểu diễn sau nhiều lần trì hoãn. Tuy nhiên, thông qua bài đăng gần đây của nữa ca sĩ, dân tình dấy lên tin đồn Phi Nhung tiếp tục hoãn chuyến bay về Mỹ tháng 8 này. 

Phi Nhung tiếp tục hoãn chuyến bay về Mỹ tháng 8?

Cụ thể, gần đây trên Facebook của mình, Phi Nhung đã đăng tải một bài viết liên quan đến con gái ruột của mình tại Mỹ. Phi Nhung viết chúc mừng sinh nhật con gái từ xa với một bài hát mà con mình yêu thích: "Bài hát con gái thích nhất, chúc con sinh nhật vui vẻ. Mình làm sinh nhật sau nhé". 

Bài đăng của Phi Nhung.
Phi Nhung và con gái.

Được biết trước đó, bên cạnh lịch diễn tại Mỹ là 22/8, Phi Nhung cũng từng tiết lộ sẽ bay sang sớm hơn vài ngày để ăn mừng sinh nhật con gái. Tuy nhiên dường như với bài đăng này có thể thấy Phi Nhung đã phải thất hẹn với con gái, đồng thời tiếp tục hoãn chuyến bay về Mỹ của mình. 

Phi Nhung từng để lộ thông tin về Mỹ diễn ngày 22/8.
Cô còn cho biết sẽ về sớm để đón sinh nhật cùng con gái.

Lí do cho sự việc Phi Nhung tiếp tục hoãn chuyến bay về Mỹ tháng 8 không được tiết lộ dẫn đến nhiều tranh cãi đồn đoán khác nhau. Một số người cho rằng nó có liên quan đến tin đồn gần đây nữ ca sĩ có liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Một số khác lại cho rằng do tình hình dịch ở thành phố còn đang nặng nên Phi Nhung muốn góp sức hoạt động từ thiện mạnh hơn để giúp đỡ người dân. 

Lí do khiến Phi Nhung hoãn chuyến bay không được tiết lộ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN