Âm Nhạc

Sau mọi ồn ào, Phi Nhung sẽ tặng lại cho Hồ Văn Cường ca khúc ruột năm nào được viết riêng cho mình?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ gần đây của Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, cư dân mạng đã được một phen nháo nhào bàn tán về những drama của Phi Nhung có liên quan đến cậu con nuôi của mình là Hồ Văn Cường. Hiện tại, sự việc cũng đã dần lắng xuống, Phi NhungHồ Văn Cường vẫn giữ mối quan hệ mẹ con tốt đẹp sau những thị phi. Mới đây, Phi Nhung đã có chia sẻ mới liên quan đến Hồ Văn Cường khiến dân tình vô cùng chú ý. 

Phi Nhung sẽ tặng lại cho Hồ Văn Cường ca khúc ruột của mình.

Cụ thể, trên trang Facebook của mình, Phi Nhung đã đề cập việc sẽ trao tặng lại một ca khúc là bản hit được viết riêng cho mình lại cho một người khác. Phi Nhung chia sẻ: “Một giọt canh chua sớt đầy tình mẹ con… cả nhà biết trong mấy chữ này trong bài hát nào không. Bài này (nhạc sĩ Vũ Quốc Việt) đã viết tặng riêng cho Phi Nhung nhưng Phi Nhung tặng lại cho một cậu bé rất dễ thương hiền lành được tất cả bà con yêu mến cũng vì bài hát này. Đố mọi người bài hát tên gì”. 

Phi Nhung.
Chia sẻ của Phi Nhung.

Ca khúc được Phi Nhung nhắc đến trong bài đăng này chính là sáng tác Bà Năm đã từng được Phi Nhung thể hiện rất thành công. Còn “cậu bé rất dễ thương hiền lành” mà Phi Nhung tặng lại dù không nhắc đến tên trực tiếp, mọi người đều biết đó chính là Hồ Văn Cường. Bởi vốn dĩ tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường đã chinh phục được đông đảo khán giả bởi ca khúc cảm động này. 

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Ngay sau đó, Phi Nhung còn đăng thêm một chiếc clip ghép hai phần thể hiện ca khúc Bà Năm của cô và Hồ Văn Cường lại với nhau. Điều nay càng cho thấy người mà Phi Nhung sẽ tặng lại bản hit năm nào của mình chính là Hồ Văn Cường. Sau những ồn ào thị phi, dù vướng phải nhiều tranh cãi nhưng dường như không làm thay đổi được tình cảm mà Phi Nhung dành cho cậu con nuôi của mình. 

Sau nhiều ồn ào đã qua, mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn tốt đẹp.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phi Nhung và Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN