Âm Nhạc

Clip: Phi Nhung khóc nghẹn trên sân khấu, hát tặng Chí Tài ca khúc từng được đàn anh chỉ dẫn

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phi Nhung đã không giữ được bình tĩnh khi chia sẻ về sự ra đi của Chí Tài với khán giả.

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến danh hài Chí Tài qua đời là do bất ngờ lên cơn đột quỵ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ.

Clip: Phi Nhung khóc nghẹn trên sân khấu, hát tặng Chí Tài ca khúc từng được đàn anh chỉ dẫn Ảnh 1

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ca sĩ Phi Nhung bật khóc trên sân khấu khi thông báo với khán giả việc Chí Tài qua đời. Cụ thể, Phi Nhung cho biết đây là một sự mất mát lớn và mong khán giả hãy cùng nhau chia buồn với gia đình, người thân của cố danh hài.

Sau chia sẻ đó, Phi Nhung tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang. Tiết lộ về ca khúc này, Phi Nhung cho biết mình đã từng được Chí Tài hướng dẫn và hát bè tại khá nhiều đêm diễn. Thế nên Phi Nhung quyết định hát lại ca khúc này như một lời tri ân, tưởng nhớ đến người đồng nghiệp quá cố.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình Phi Nhung cũng đã đăng tải dòng trạng thái tiễn đưa Chí Tài. "Anh có biết chúng em đau lòng lắm không anh Chí Tài.Không tin và mãi mãi không tin", Phi Nhung đau đớn.

Clip: Phi Nhung khóc nghẹn trên sân khấu, hát tặng Chí Tài ca khúc từng được đàn anh chỉ dẫn Ảnh 2

Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Clip: Phi Nhung khóc nghẹn trên sân khấu, hát tặng Chí Tài ca khúc từng được đàn anh chỉ dẫn Ảnh 3

Xem thêm: Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN