Âm Nhạc

Gác lại ồn ào, Phi Nhung mở show 'cây nhà lá vườn' phục vụ văn nghệ tại gia

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip mới đây của Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, Phi Nhung đã nhận về nhiều sự chỉ trích, bàn tán về loạt lùm xùm không đáng có xảy ra. Tính đến thời điểm hiện tại thì sự việc cũng đã dần lắng xuống, Phi Nhung cũng tích cực xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Mới đây, dân tình không khỏi chú ý khi Phi Nhung đã mở show "cây nhà lá vườn" phục vụ văn nghệ tại gia giữa mùa dịch giãn cách xã hội.

Phi Nhung đã mở show "cây nhà lá vườn" phục vụ văn nghệ tại gia.

Cụ thể, mới đây trên tài khoản Facebook, đoạn clip Phi Nhung đã mở show "cây nhà lá vườn" phục vụ văn nghệ tại gia đã được chia sẻ nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Trong clip, Phi Nhung xuất hiện đơn giản với chiếc áo hoodie đỏ cùng chiếc micro kèm loa quen thuộc của mình.

Nữ ca sĩ đăng tải đoạn clip cùng dòng chú thích: "Bài hát Mưa Rừng. vì trời đang mưa ah hihihi…. cây nhà lá vườn đừng chê nha cả nhà….". Phi Nhung đã lựa chọn bài hát Mưa rừng cho phù hợp với bối cảnh thời tiết. Dù là thiết bị đơn sơ nhưng giọng hát của Phi Nhung vẫn ngọt ngào, trữ tình như ngày nào.

Phi Nhung hát ca khúc Mưa rừng.

Giữa đoạn bài hát, Phi Nhung cũng gửi gắm đôi lời yêu thương đến khán giả, đặc biệt là khán giả ở miền Tây và Hà Nội rằng trong Sài Gòn đang có mưa to. Cuối clip, nữ ca sĩ chúc sức khỏe người hâm mộ và dặn dò cẩn thận mùa dịch. Vì những lùm xùm vừa qua cũng như tình hình dịch phức tạp, đã lâu rồi Phi Nhung chưa đứng trên sân khấu để phục vụ cho khán giả nên đã thực hiện đoạn clip này gửi đến fan.

Phi Nhung gửi gắm tình cảm đến khán giả.
Đã lâu nữ ca sĩ chưa đứng trên sân khấu phục vụ khán giả.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN