Âm Nhạc

Xem được đoạn clip đặc biệt, Phi Nhung 'thấy nhớ nghề quá' hậu thị phi bủa vây

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phi Nhung đã có động thái gây chú ý sau những ồn ào thời gian qua.

Có thể nói, Phi Nhung là cái tên thời gian qua đã nhận nhiều sự chỉ trích, bàn tán của công chúng xoay quanh loạt thị phi không đáng có. Hiện sự việc cũng đang dần lắng xuống, Phi Nhung cũng tích cực xuất hiện trở lại trên các trang mạng xã hội. Mới đây trên Facebook, Phi Nhung cảm thấy nhớ nghề hậu thị phi bủa vây sau khi nhìn thấy một đoạn clip mình ngồi hát ở phòng thu vốn đã bị xóa.

Phi Nhung cảm thấy nhớ nghề hậu thị phi bủa vây.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Phi Nhung đã chia sẻ lại đoạn clip mình xuất hiện trong studio đang thu âm dở dang một ca khúc từ một trang fanpage. Phi Nhung đính kèm dòng chú thích: "kkkkk nhớ xoá rồi mà ta... nhưng nghe lại lúc này sao thấy nhớ nghề quá huhu".

Nữ ca sĩ Phi Nhung.
Bài đăng của Phi Nhung.

Từ dòng trạng thái này có thể thấy chiếc video gốc này dường như đã được Phi Nhung đăng tải và xóa đi mất. Nhưng trang fanpage này đã nhanh chóng lưu giữ và giờ đăng lại lên Facebook khiến nữ ca sĩ không khỏi bồi hồi. Trong clip nữ ca sĩ đang thu âm một ca khúc mới cũng về dòng nhạc trữ tình quê hương nhưng từng thấy giới thiệu.

Dường như đây là đoạn clip Phi Nhung đã từng đăng tải và xóa ngay sau đó.

Ngoài ra, điều khiến dân tình cũng chú ý ít nhiều chính là câu "nghe lại lúc này sao thấy nhớ nghề quá" của Phi Nhung. Có lẽ sau loạt ồn ào, drama diễn ra thời gian qua, Phi Nhung vẫn dành niềm đam mê mãnh liệt với nghề. Cũng vì thời gian qua dịch bệnh phức tạp nên nữ ca sĩ không có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu phục vụ khán giả. Điều này khiến Phi Nhung không khỏi cảm thấy nhớ nghề hát của mình.

Câu nói nhớ nghề của Phi Nhung gây chú ý.
Có lẽ do ồn ào vừa qua cũng như dịch bệnh, Phi Nhung đã lâu chưa đứng trên sân khấu hát cho khán giả nghe.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN