Âm Nhạc

Phát thanh viên nổi tiếng Hàn Quốc tiết lộ sau khi nhảy cùng nam idol này thu nhập tăng lên gấp 10

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thu nhập của phát thanh viên Kim Ga-Young tăng gấp 10 lần và đã chuyển được nhà chỉ sau 1 năm.

Ngày 04 tháng 6 vừa qua, nữ phát thanh viên thời tiết nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc - Kim Ga-Young đã xuất hiện trên chương trình Radio Star. Trong quá trình ghi hình cô đã tiết lộ rằng chỉ sau một năm thu nhập của cô đã tăng gấp 10 lần, thậm chí cô có thể chuyển sang một ngôi nhà tiện nghi nhờ nguồn thu nhập tăng nhanh.

Kim Ga-Young và Zico

Cụ thể, nữ phát thanh viên thời tiết Kim Ga-Young nói rằng: "Sau khi gặp Zico, thu nhập của tôi tăng gấp 10 lần". Được biết Kim Ga-Young từng tham gia Any Song Challenge và được nhảy Summer Hate cùng Zico trên sóng truyền hình. Điều này đã khiến cô nổi tiếng nhanh chóng và được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, Kim Ga-Young còn chia sẻ rằng cô ấy rất biết ơn Zico.

Chân dung Zico

Vào năm 2020, Zicobất ngờ xuất hiện trong bảng tin News Today của đài MBC với tư cách phát thanh viên thời tiết. Sau khi đưa tin thời tiết cùng phát thanh viên Kim Ga Young, nam rapper đã cùng cô nhảy Any Song ChallengeSummer Hate.

Any Song Challenge là bản dance challenge khuấy đảo đầu năm 2020. Any Song Challenge nhận được sự quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ từ Hàn Quốc đến châu Á.

Challenge này đã nhanh chóng lan tỏa trên các trang mạng xã hội và được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Chỉ với động tác vũ đạo đơn giản cùng biểu cảm đáng yêu, điệu nhảy này đã nhanh chóng trở thành trend trên khắp các mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN