Âm Nhạc

Phát hiện IU đeo nhẫn đôi, fan 'đoán già đoán non' về người tình của nữ ca sĩ

An Nhiên
Chia sẻ

Danh tính "người ấy" của IU hiện rất được quan tâm.

IU là một trong những cái tên vô cùng được yêu thích đối với những người yêu Kpop, không chỉ bởi âm nhạc hay, giọng hát tuyệt vời mà còn vì nhân cách tỏa sáng của nữ ca sĩ. Trong suốt sự nghiệp, IU luôn dành nhiều tình cảm và những điều tốt đẹp cho fan của mình như một cách cảm ơn những gì mà người hâm mộ dành tặng cô trong suốt hơn 10 năm ca hát.

Mới đây, nhiều người phát hiện IU thường xuyên đeo nhẫn đôi trên sân khấu, trong các bộ ảnh chụp, đơn giản là ở mọi nơi. Giữa hàng loạt nghi ngờ, hóa ra đó chính xác là nhẫn đôi!

Hình ảnh chiếc nhẫn trong ảnh teaser ca khúc BBIBBI.
Loạt ảnh IU đeo nhẫn tại concert cá nhân.
IU cũng đeo nhẫn khi tham gia các sự kiện ký tặng.
Ngay cả lúc đến sân bay vẫn thấy chiếc nhẫn đó.

Giữa lúc dân mạng truy tìm danh tính của chủ nhân chiếc nhẫn còn lại, IU khiến nhiều người phải "tò te". Hóa ra, chiếc nhẫn này là nhẫn đôi với Uaena - người hâm mộ của cô nàng. Trong suố 10 năm sự nghiệp, IU đã tặng Uaena chiếc nhẫn này như một món quà và luôn đeo nó ở bất kì sự kiện nào. Đây là cách mà cô nàng thể hiện tình cảm với fan của mình và cho biết rằng người hâm mộ luôn đồng hành cùng mỗi bước đường mình đi qua.

Chiếc nhẫn đôi của IU và người hâm mộ.

Chiếc nhẫn được khắc một dãy sóng âm thanh, biểu thị nội dung: "Violets, mình luôn ở bên bạn". Cô nàng cũng thường gọi fan của mình là violets bên cạnh cái tên Uaena vì nó nhắc cô nhớ đến loài hoa này. Được biết, IU vốn thích hoa violet và cho rằng người hâm mộ của mình rất giống với đặc điểm của loài hoa: "Họ yên lặng, và tôi cảm thấy như họ luôn bình tĩnh ở đó với tôi… Không ồn ào. Thành thật mà nói, đó là loài hoa mà bản thân tôi cũng thích nhưng tôi cảm thấy tính cách của nó giống với người hâm mộ của tôi. Nhìn có vẻ yếu đuối nhưng thực ra họ luôn tỏa sáng một cách thầm lặng".

Cận cảnh chiếc nhẫn.

Nhiều người vô cùng cảm động khi biết được ý nghĩa của chiếc nhẫn này và thấy rằng IU yêu fan đến cỡ nào!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN