Mới đây, các cô nàng Red Velvet đã xuất hiện để quảng bá album trở lại Summer Magic cùng ca khúc chủ đề Power Up. Thế nhưng, ngay sau đó, người hâm mộ đã không khỏi hoang mang khi thành viên Wendy xuất hiện với chiếc băng trên mắt trái. Được biết, cô nàng đã bị pháo bông bắn vào mắt tại concert REDMARE vừa qua. Dù vậy, Wendy vẫn rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng khi tham gia thử thách cùng các thành viên trong chương trình.

Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất ảnh 0Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất ảnh 1

Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất ảnh 2Ngày 6/8, Red Velvet đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop bằng album đầy màu sắc Summer Magic. Đặc biệt là chỉ sau 2 giờ lên sóng, sản phẩm này đã nhanh chóng đạt chứng chỉ Allkill, đây cũng là lần AK đầu tiên của “gà cưng” SM kể từ khi debut. Không chỉ vậy, chưa đầy 24 giờ sau đó, Summer Magic đã lọt top 1 iTunes 28 quốc gia trên toàn thế giới và xuất sắc đạt vị thứ 2 iTunes 12 quốc gia bao gồm cả Mỹ.

Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất ảnh 3
Pháo hoa bắn vào mắt, Wendy (Red Velvet) bị thương ngay thời điểm nhóm tái xuất ảnh 4


MV Power Up – Red Velvet.