Âm Nhạc

Pháo công bố dự án hợp tác cùng Tyga, nhưng đó chưa phải là tất cả...

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nữ rapper Pháo đã giới thiệu các dự án tiếp theo của mình trong tương lai, trong đó có sản phẩm kêt hợp với Tyga.

Sau lùm xùm bị bịa đặt tin đồn không phải chủ nhân của hit Hai phút hơn và "ăn cháo đá bát", Pháo đã lên tiếng giải thích và thông báo tạm dừng phát hành mọi dự án âm nhạc trong gian vừa rồi. Và mới đây, khi mọi chuyện đã lắng xuống, rapper Pháo chính thức công bố dự án hợp tác cùng Tyga và nhiều điều thú vị khác.

Pháo chính thức công bố dự án hợp tác cùng Tyga và nhiều điều thú vị khác.

Theo đó, thông qua trang Facebook, Pháo chính thức công bố dự án hợp tác cùng Tyga cũng như những sản phẩm tiếp theo sau thời gian im ắng hoạt động. Sau khi đạt được cột mốc ấn tượng trên nền tảng quốc tế, Pháo quyết định gửi tặng người hâm mộ hai bản remake của 2 Phút Hơn và được dự kiến lên sóng vào tháng 6.

Pháo sẽ gửi tặng người hâm mộ hai bản remake của 2 Phút Hơn và được dự kiến lên sóng vào tháng 6.

Phiên bản Remake đầu tiên mang tên Pháo x Tyga – 2 Phút Hơn (Make It Hot) [Kaiz Remix]. Đây dường chính là sản phẩm kết hợp mà Tyga và Pháo đã từng nhá hàng trước đó. Các fan cũng đã rất trông đợi sản phẩm này từ rất lâu.

Phiên bản Remake đầu tiên mang tên Pháo x Tyga – 2 Phút Hơn (Make It Hot) [Kaiz Remix] kết hợp cùng Tyga.

Phiên bản Remake thứ hai mang tên Pháo x Ty. - 2 Phút Hơn (China Version) [Kaiz Remix]. Bản remake này cũng sẽ đánh dấu màn hợp tác của Pháo với Rapper Ty. (Vương Thiến Thiến) đến từ The Rap Of China. Cô cũng cho biết hai bản remake này cũng sẽ kết thúc dự án 2 Phút Hơn để Pháo cùng ê-kíp chuẩn bị cho những sản phẩm kết hợp các nghệ sĩ quốc tế trong năm 2021.

Phiên bản Remake thứ hai mang tên Pháo x Ty. - 2 Phút Hơn (China Version) [Kaiz Remix].
Cô cũng cho biết hai bản remake này cũng sẽ kết thúc dự án 2 Phút Hơn để Pháo cùng ê-kíp chuẩn bị cho những sản phẩm kết hợp các nghệ sĩ quốc tế trong năm 2021.

Hãy theo dõi và ủng hộ cho các sản phẩm tiếp theo của Pháo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN