Tối 14/10 vừa qua, một sự kiện âm nhạc hoành tráng với sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã diễn ra tại Hà Nội. Những tiết mục hoành tráng, hiệu ứng sân khấu mãn nhãn đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và cảm xúc tại trung tâm của thủ đô.

Nếu như Phương Ly khuấy động sân khấu bằng bản remix Mặt trời của em, Sơn Tùng khiến khán giả “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen thì cô nàng Tóc Tiên cũng không hề kém cạnh. Dường như cái chớm lạnh đầu mùa của Hà Nội không còn nhằm nhò gì so với sức nóng của Tóc Tiên bởi nữ ca sĩ đem đến những màn trình diễn như “đốt cháy” cả sân khấu.

Với âm nhạc sôi động và vũ đạo nóng bỏng, cô nàng như “hâm nóng” cả cái lạnh đầu mùa ở Hà Nội. Với âm nhạc sôi động và vũ đạo nóng bỏng, cô nàng như “hâm nóng” cả cái lạnh đầu mùa ở Hà Nội.
Hiệu ứng sân khấu càng làm tăng thêm “nhiệt” cho Tóc Tiên. Hiệu ứng sân khấu càng làm tăng thêm “nhiệt” cho Tóc Tiên.

Tóc Tiên “đốt cháy” sân khấu bằng bản mashup hai ca khúc hit I'm in loveNgày mai.

Đặc biệt, có một chi tiết khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười” trong phần biểu diễn của của nữ HLV The Voice 2018. Cụ thể, khi cô nàng vừa diễn xong ca khúc đầu tiên là bản mashup I'm in love, Ngày mai thì nam MC đột ngột đùa vui rằng đã đến giờ cô nàng phải về rồi. Nữ ca sĩ nhanh chóng đáp lại vô cùng dí dỏm: “Mới hát được một bài, chưa gì đã mời về…” khiến khán giả ai cũng phải bật cười.

Cô nàng đã có phần giao lưu vô cùng đáng yêu cùng nam MC. Cô nàng đã có phần giao lưu vô cùng đáng yêu cùng nam MC.

Thế nhưng, sau câu nói đó, cô nàng bất ngờ lùi vào phía sau sân khấu làm người hâm mộ vô cùng hoang mang vì nghĩ nữ ca sĩ đi về thật. Hóa ra, sự thật là Tóc Tiên chỉ muốn đi lên bục sân khấu cao hơn để nhìn được mọi người phía xa mà thôi. Lên tới nơi, cô nàng còn dặn ban tổ chức: “Em thấy ở đây có mấy cây pháo, em đang dựa vào nên mấy anh đừng bắn nhé“, đến đây thì dù không có mặt trực tiếp ở sân khấu nhưng có lẽ các bạn cũng hiểu Tóc Tiên “lầy” và đáng yêu thế nào rồi chứ?

Để lên được bậc sân khấu này, Tóc Tiên đã phải lùi về phía sau làm người hâm mộ nghĩ rằng cô… đi về thật. Để lên được bậc sân khấu này, Tóc Tiên đã phải lùi về phía sau làm người hâm mộ nghĩ rằng cô… đi về thật.

Đùa vui là thế, nhưng một khi diễn là cô nàng luôn tập trung thể hiện ca khúc hết mình trên sân khấu. Đến với sự kiện âm nhạc lần này, Tóc Tiên đã “chiêu đãi” khán giả thủ đô bằng loạt hit đình đám như I'm in love, Ngày mai, Hôm nay tôi cô đơn quá, Có ai thương em như anh (#CATENA). Đặc biệt, với ca khúc #CATENA, khán giả đã đồng thanh hát cùng Tóc Tiên và tạo nên “cơn mưa ánh sáng” bằng ánh đèn flash làm rực rỡ cả một góc phố đi bộ.

Dù phải nhảy khá nhiều thế nhưng cô nàng vẫn hát live siêu mượt. Dù phải nhảy khá nhiều thế nhưng cô nàng vẫn hát live siêu mượt.
Theo yêu cầu của Tóc Tiên, người hâm mộ đồng loạt mở đèn flash tạo thành “cơn mưa ánh sáng”. Theo yêu cầu của Tóc Tiên, người hâm mộ đồng loạt mở đèn flash tạo thành “cơn mưa ánh sáng”.

#CATENA - Phiên bản song ca cùng khán giả.

Người hâm mộ thủ đô vô cùng thỏa mãn với sân khấu của Tóc Tiên. Người hâm mộ thủ đô vô cùng thỏa mãn với sân khấu của Tóc Tiên.
Ngoài Tóc Tiên, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Phương Ly với loạt hit gửi tặng khán giả như Mặt trời của em, Người nào đó, Cùng anh. Ngoài Tóc Tiên, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Phương Ly với loạt hit gửi tặng khán giả như Mặt trời của em, Người nào đó, Cùng anh.
Cô nàng xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại đêm diễn. Cô nàng xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại đêm diễn.
Khoảnh khắc bắn tim vô cùng đáng yêu của Phương Ly. Khoảnh khắc bắn tim vô cùng đáng yêu của Phương Ly.