Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây có lẽ là một trong những lí do khiến Bảo Thy ngày càng được yêu quý hơn.

Dù thời gian qua tập trung vào chuyện kinh doanh cũng như làm mẹ bỉm sữa, Bảo Thy vẫn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Gần đây nhất là câu chuyện bị hiểu lầm giải nghệ, sau khi giải thích rõ ràng, nữ ca sĩ cũng đề cập đến chuyện comeback. 

Và mới đây nhất, netizen đã không khỏi xôn xao với phản ứng đáng chú ý của Bảo Thy khi netizen gợi lại kí ức bài hit cũ. 

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý Ảnh 1
Phản ứng đáng chú ý của Bảo Thy khi netizen gợi lại kí ức bài hit cũ.

Cụ thể, một trang fanpage trên Facebook đã làm một nội dung bài đăng có liên quan đến Bảo Thy và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, trong đó có cả nữ ca sĩ. Bảo Thy đã nhanh chóng để lại bình luận khen ngợi content của trang này là "Trời ơi cưng... hahahaha". 

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý Ảnh 2
Bảo Thy

Nhận ra nữ ca sĩ đã để lại bình luận khen ngợi, admin của trang fanpage này đã vô cùng vui mừng và tất nhiên đã vào hồi đáp lời nhận xét của Bảo Thy. 

Admin đã dùng lời ca khúc đình đám một thời của cô là Please Tell Me Why để trả lời theo kiểu phiên âm hài hước để thể hiện tình cảm của mình với Bảo Thy. 

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý Ảnh 3

Và cũng ấn tượng không kém, fan sai idol vậy, Bảo Thy cũng dùng lại câu hát tiếp theo trong bài hát ấy để phản hồi. Đáng chú ý hơn là nữ ca sĩ cũng làm theo bạn admin này là viết theo kiểu phiên âm lầy lội lời bài hát này. Cô cũng rất phấn khích khi nhận được bình luận kiểu này của netizen.

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý Ảnh 4

Màn tương tác này của Bảo Thy trên mạng xã hội nhanh chóng được chia sẻ và khiến fan rất thích thú vì độ đáng yêu của Bảo Thy. Please Tell Me Why là một trong những bản hit làm nên tên tuổi của Bảo Thy từ những ngày còn tuổi teen nên chỉ cần đọc phiên âm, nhạc vẫn có thể như tự chạy trong đầu người hâm mộ.

Được netizen gợi lại kí ức bài hit cũ, phản ứng sau đó của Bảo Thy mới đáng chú ý Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Bảo Thy trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN