Âm Nhạc

Phản ứng ngọt ngào của Tiêu Chiến khi người hâm mộ nhắc đến Vương Nhất Bác

An Nhiên
Chia sẻ

Thái độ của Tiêu Chiến khi nghe tên của Vương Nhất Bác khiến ai nấy đều thích thú.

Cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được nhiều người hâm mộ yêu mến thông qua bộ phim Trần Tình Lệnh năm 2019. Với ngoại hình điển trai cùng sự đa tài trong nghệ thuật, sự nghiệp của cả hai càng ngày lớn mạnh. Có thể nói, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Cả hai nhiều lần thể hiện sự thân thiết và dành nhiều lời khen ngợi dành cho đối phương. Cũng vì những khoảnh khắc đẹp đôi trên phim ảnh lẫn sân khấu, fan dường như "phát cuồng" mỗi khi thấy 2 nam nghệ sĩ tương tác với nhau. Gần đây, một video trên mạng xã hội cho thấy phản ứng của Tiêu Chiến mỗi khi có người nhắc đến Vương Nhất Bác khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cụ thể, ngay khi người hâm mộ hét to tên Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến lại vô cùng ngại ngùng và cười tươi. Trong nhiều sự kiện, chỉ cần nghe thấy tên của đối phương, anh chàng lại bất giác nở nụ cười ngọt ngào. 

Tiêu Chiến luôn bật cười mỗi khi có người nhắc đến Vương Nhất Bác.

Trong một sự kiện có cả hai nam thần tượng, Tiêu Chiến được MC hỏi rằng "Trong Trần Tình Lệnh thì lời thoại của cậu khá nhiều, vậy có cách nào để học thuộc hết lời thoại hoặc có ai giúp đỡ không?" Ngay khi vẫn còn ngập ngừng chưa trả lời, một fan đã nhanh nhảu lên tiếng "Vương Nhất Bác". Cả hai nghệ sĩ đều nhìn nhau cười và tỏ vẻ "bất lực". Tuy nhiên, thông qua loạt phản ứng của Tiêu Chiến, nhiều người cảm nhận rõ hơn về mối quan hệ thân thiết giữa 2 nam thần tượng đình đám showbiz Hoa ngữ này.

Bộ đôi thường có nhiều tương tác thú vị.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN