Tối 19/11 theo giờ địa phương, BTS đã có màn debut ấn tượng trên truyền hình Mỹ với sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2017 (AMAs 2017). Boygroup nhà Big Hit mang đến bản hit DNA “làm mưa làm gió” tại mặt trận quốc tế trong suốt thời gian qua. BTS đã khiến các Kpop fan hết sức tự hào một lần nữa làm nên lịch sử: Trở thành nhóm nhạc đầu tiên xuất hiện tại AMAs. 

Màn trình diễn của BTS tại AMAs hôm nay.

Đáng chú ý, khoảnh khắc Ansel Elgort - nam diễn viên thủ vai chính của bộ phim điện ảnh Quái xế baby cười thích thú, cầm điện thoại quay lại màn trình diễn của BTS đã để lại nhiều ấn tượng và được chia sẻ rộng rãi trên Twitter.

Giây phút hứng thú của Ansel nhận được sự chia sẻ rộng rãi từ tài khoản Twitter chính thức của AMAs. Giây phút hứng thú của Ansel nhận được sự chia sẻ rộng rãi từ tài khoản Twitter chính thức của AMAs.
Phản ứng của mỹ nam Quái xế baby trước BTS ở AMAs nói hộ lòng fan Kpop hôm nay! ảnh 1Có thể nói, đây cũng chính là tâm trạng của các Kpop fan ngày hôm nay khi chứng kiến giây phút lịch sử của BTS trên đất Mỹ.