Âm Nhạc

Fan buột miệng chửi bậy, Mỹ Tâm lập tức có phản ứng cực gắt

Hải Đường
Chia sẻ

Ánh mắt của Mỹ Tâm phần nào cho thấy nữ ca sỹ là một người rất nghiêm khắc với khán giả hâm mộ.

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, dù đã có thời gian hoạt động rất lâu trong nghề nhưng tên tuổi của cô vẫn luôn giữ được sức hút lớn. Bên cạnh gia tài âm nhạc, thì tính cách thẳng thắn, bộc trực của Mỹ Tâm cũng là yếu tố khiến nữ ca sỹ luôn nhận được sự yêu quý từ khán giả.

Fan buột miệng chửi bậy, Mỹ Tâm lập tức có phản ứng cực gắt Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của Mỹ Tâm và người hâm mộ bất ngờ được chia sẽ lại. Trong đoạn clip được đăng tải, Mỹ Tâm xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và trang phục giản dị. Vẫn như mọi khi, Mỹ Tâm hết sức tự nhiên khi giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ.

Tuy nhiên, khoảnh khắc khiến mọi người chú ý nhất chính là phản ứng của Mỹ Tâm khi vô tình nghe được một khán giả lỡ miệng chửi bậy. Ngay lập tức, Mỹ Tâm hướng ánh mắt hình viên đạn về phía người khán giả này cùng với một thái độ hết sức răn đe. mặc dù không nói thành tiếng, thế nhưng không khó để nhận ra phản ứng của Mỹ Tâm dành cho người khán giả này là một sự không hài lòng "nhẹ".

Fan buột miệng chửi bậy, Mỹ Tâm lập tức có phản ứng cực gắt Ảnh 2

Ánh mắt của Mỹ Tâm phần nào cho thấy nữ ca sỹ là một người rất nghiêm khắc với khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, cách Mỹ Tâm thể hiện lại hết sức đáng yêu. Hành động của cô nàng nhận về nhiều lời khen và chắc chắn rằng người khán giả kia cũng đã có một trải nghiệm hết sức thú vị cùng với thần tượng của mình.

Fan buột miệng chửi bậy, Mỹ Tâm lập tức có phản ứng cực gắt Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN