Chiều 22/7, nữ ca sĩ Hoàng Mỹ An đã chính thức tổ chức buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM nhân dịp ra mắt MV đầu tay mang tên Ai cũng có một tình yêu để quên. Đây là MV đầu tiên được Hoàng Mỹ An thực hiện tại quê nhà sau nhiều năm học tập và hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại. Đến tham dự buổi ra mắt MV có đông đảo bạn bè, người thân của Hoàng Mỹ An như vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Ali Hoàng Dương, Xuân Nghi, Cao Bá Hưng, vũ công Đăng Dương, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng…

Mỹ An xinh đẹp trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tay. Mỹ An xinh đẹp trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tay.

MV Ai cũng có một tình yêu để quên có cốt truyện đơn giản kể về một cô gái nhớ về tình yêu cũ của mình. Dù rất yêu anh ta nhưng cô nhất quyết quên đi tình yêu mà mình đã trải qua nhiều năm. MV được Hoàng Mỹ An thực hiện gấp rút trong vòng 1 tháng khi trở về Việt Nam để nghỉ hè. Đây cũng chính là món quà cô muốn dành tặng cho người hâm mộ sau nhiều năm hoạt động ca hát ở thị trường hải ngoại và cả Việt Nam.

Trong buổi họp báo, Hoàng Mỹ An cho biết MV là hình ảnh rất mới của bản thân cô sau nhiều năm học tập và rèn luyện tại Mỹ. Trong buổi họp báo, Hoàng Mỹ An cho biết MV là hình ảnh rất mới của bản thân cô sau nhiều năm học tập và rèn luyện tại Mỹ.
Hình ảnh trẻ trung và sống động trong MV là cách mà Hoàng Mỹ An muốn mang đến một màu sắc mới với thị trường âm nhạc Việt Nam. Hình ảnh trẻ trung và sống động trong MV là cách mà Hoàng Mỹ An muốn mang đến một màu sắc mới với thị trường âm nhạc Việt Nam.

Bất ngờ nhất trong buổi ra mắt MV chính là giây phút Hoàng Mỹ An và Phan Hiển cùng thực hiện lại một đoạn nhảy dancesport. Như nhiều khán giả cũng đã biết, Hoàng Mỹ An và Phan Hiển từng là cặp nhảy rất ăn ý nhiều năm trước đây. Cả hai từng giành rất nhiều huy chương và danh hiệu cao quý cả trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, bà xã Phan Hiển - kiện tướng dancesport Khánh Thi chính là thầy của Hoàng Mỹ An và cả Phan Hiển.

Không chỉ vậy, một khoảnh khắc thú vị đã diễn ra ngay trong buổi họp báo. Cụ thể, trước khi Hoàng Mỹ An và Phan Hiển cùng thực hiện điệu nhảy dance sport, MC Quốc Bảo của ekip đã “xin ý kiến” bà xã Khánh Thi của Phan Hiển để cặp đôi được nhảy lại vũ điệu này. Trước lời ngỏ ý của MC, Khánh Thi vô cùng vui vẻ và chia sẻ: “Thực lòng rất muốn được nhìn lại hình ảnh của ông xã mình khi xưa. Bởi lẽ khi xưa thì là “anh ý”, còn bây giờ đã là ông xã, nói gì mình cũng phải nghe. Cho nên Thi muốn được xem Phan Hiển nhảy cùng Mỹ An để ôn lại kỷ niệm xưa”.

Clip phản ứng của Khánh Thi khi được ngỏ ý muốn Phan Hiển và Hoàng Mỹ An nhảy cùng nhau

Clip màn trình diễn của cặp đôi kiện tướng Dance Sport ngày nào trên sân khấu buổi họp báo

Hoàng Mỹ An cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được kết hợp nhảy cùng với Phan Hiển. Đã lâu lắm rồi, hơn 5 năm, Hoàng Mỹ An mới nhảy lại với Phan Hiển Hoàng Mỹ An cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được kết hợp nhảy cùng với Phan Hiển. Đã lâu lắm rồi, hơn 5 năm, Hoàng Mỹ An mới nhảy lại với Phan Hiển
Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Phan Hiển vì luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ cho em gái. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Phan Hiển vì luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ cho em gái.

Hoàng Mỹ An chia sẻ thêm, khán giả đã biết cô mạnh về vũ đạo nhưng ngoài ra, cô cũng rất đầu tư về hình ảnh, giọng hát để làm sao tạo nên một hình tượng chỉnh chu và phù hợp với tính cách của bản thân. Hoàng Mỹ An hy vọng khán giả sẽ theo dõi từng bước đi của cô trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau xuất hiện để ủng hộ Hoàng Mỹ An. Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau xuất hiện để ủng hộ Hoàng Mỹ An.
Ca sĩ Đoan Trang Ca sĩ Đoan Trang
Vũ công Quang Đăng Vũ công Quang Đăng
Nhạc sĩ Khắc Hưng Nhạc sĩ Khắc Hưng
Ca sĩ Ali Hoàng Dương Ca sĩ Ali Hoàng Dương
Cao Bá Hưng  Cao Bá Hưng 

Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 11Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 12Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 13Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 14Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 15Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 16Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 17Clip: Được xin ý kiến để Phan Hiển tái hiện màn dancesports cùng Hoàng Mỹ An và đây là phản ứng của Khánh Thi ảnh 18