Mới đây, Jun Vũ đã bất ngờ tung ra đoạn teaser cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình mang tên Cám ơn, ngày thanh xuân rực rỡ trong sự háo hức chờ đợi từ người hâm mộ. Không kèn không trống nhưng cô nàng vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả khi quyết định “dấn thân vào con đường âm nhạc.

Teaser MV Cám ơn, ngày thanh xuân rực rỡ – Jun Vũ

Đoạn teaser 20 giây ngắn ngủi dù chưa hé lộ “chút xíu” nào về giọng hát của cô nàng, nhưng nhan sắc của Jun Vũ thật sự đã khiến người xem say đắm. Vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng khiến nhiều người khó lòng ngẩn ngơ với những góc máy lung linh khai thác tối đa “nét đẹp thanh xuân” này. Đặc biệt, diễn viên Ngô Thanh Vân là người chịu trách nhiệm sản xuất MV lần này nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh trong sản phẩm lần này.

 Hình ảnh trong đoạn teaser vô cùng lung linh… Hình ảnh trong đoạn teaser vô cùng lung linh…
 Nhan sắc “không thể đùa được” của cô nàng. Nhan sắc “không thể đùa được” của cô nàng.
 Những hình ảnh m,mang đậm sắc màu thanh xuân rực rỡ. Những hình ảnh m,mang đậm sắc màu thanh xuân rực rỡ.

Người hâm mộ của Jun Vũ đã “nháo nhào” cả lên vì đoạn teaser này, đa phần họ đều dành lời khen và mong chờ rất nhiều với sản phẩm lần này của cô nàng:

“Cứ khiến em mong chờ chị ra sản phẩm là thế nào?”

– “Hình ảnh và âm thanh xuất sắc quá Phương Anh ơi, thanh xuân này dành hết cho Phương Anh rồi!”

– “Em đặt đủ gạch để xây biệt thự hóng chị ra sản phẩm rồi đấy.”

– “Ra nhanh nhanh đi cô Jun Vũ ơi!”

 Người hâm mộ của Jun Vũ như ngồi trên đống lửa vì đoạn teaser này. Người hâm mộ của Jun Vũ như ngồi trên đống lửa vì đoạn teaser này.

Được biết, Cám ơn ngày thanh xuân rực rỡ là một sáng tác của ca nhạc sĩ Andiez viết riêng cho giọng hát của Jun Vũ. Trước đó hình ảnh cả hai cùng nhau vào phòng thu đã khiến cho nhiều khán giả tò mò vì trước giờ Jun Vũ được nhiều người biết đến với vai trò là một diễn viên và người mẫu ảnh.

 Jun Vũ và Andiez cùng nhau vào phòng thu trước đó. Jun Vũ và Andiez cùng nhau vào phòng thu trước đó.

Xem thêm: Jun Vũ bất ngờ vào phòng thu cho một dự án âm nhạc 

Vậy là Vpop sắp chào đón thêm một cô ca sĩ mang tên Jun Vũ, cùng nhau chờ đợi những điều bất ngờ từ MV đầu tay của cô nàng sẽ được ra mắt vào thời gian tới nhé!