Âm Nhạc

Fan trốn chồng đi nghe hát, sẵn nhờ Đức Phúc hát tặng một bài để 'chuộc lỗi': Chính chủ phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có lẽ đến chính Đức Phúc cũng không lường trước được "nước đi" này của fan!

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Đức Phúc tại một tụ điểm âm nhạc ấm cúng. Theo đó, nam ca sĩ đã có màn giao lưu với khán giả. Trong số đó xuất hiện một lời yêu cầu khiến chính Đức Phúc lẫn khán giả có mặt tại đó không khỏi bất ngờ.

Đức Phúc cùng khoảnh khắc rất đỗi dễ thương khi giao lưu cùng khán giả nghe nhạc của mình 

Cụ thể, trong bức thư mà khán giả này gửi đến cho Đức Phúc có nội dung như sau: "Phúc ơi, chị trốn chồng đi nghe em hát. Vậy nên, nhờ Phúc hát bài Xin lỗi anh yêu em hoặc là....Em yêu anh để nhỡ chồng chị biết thì cũng hết giận nhé!". Quả thật, bức thư này sẽ khiến Đức Phúc vô cùng cảm động vì tình cảm mà khán giả dành cho mình. Ngay khi nam ca sĩ đọc bức thư này lên cho mọi người cùng nghe thì khán giả không giấu được sự thích thú nên đã bật cười rất lớn.

Về phần Đức Phúc, sau khi đọc lá thư, anh chàng cũng thích thú cười theo. Sau đó, nam ca sĩ liền nói: "Đi nghe cho lắm vào, thôi lát nữa không được về thì à...ra khách sạn ở. Có em, em bao khách sạn cho". Chưa dừng lại ở đó, Đức Phúc còn tận tình nhắn nhủ đến bạn fan này về việc đi nghe mình hát thì phải đi đến nơi, về đến chốn nên nếu có gì bất trắc thì cứ yên tâm rằng Đức Phúc sẽ lo.

Đoạn clip sau khi được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì đã nhận được rất nhiều sự cảm thông vì sự "u mê thần tượng" này của fan, đồng thời cũng bày tỏ sự quý mến trước tính cách thật thà, thân thiện của Đức Phúc khi giao lưu với người hâm mộ: 

- Đáng yêu vậy

- Có những người nói thôi cũng không nhịn được cười

- Fan mặn dữ thần

- Phúc rất mắc cười.....kiểu chân thật, thiệt thà kkk. ưng xỉu

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đức Phúc!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN