Thêm ngay vào playlist Tết ca khúc mới toanh từ Phan Mạnh Quỳnh - 'Tết Về Sớm Nhé'

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Người hâm mộ nhạc Việt sẽ có thêm ca khúc nhạc Tết mới đến từ Phan Mạnh Quỳnh.

Có thể nói, năm 2019 là năm hoạt động tích cực của Phan Mạnh Quỳnh khi liên tục cho ra mắt những ca khúc ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt là những ca khúc của Quỳnh chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau nhưng vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình. Và mới đây, chất thơ và mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh tiếp được tục thể hiện trong ca khúc mới toanh mang tên Tết Về Sớm Nhé với chủ đề về Tết gia đình.

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt ca khúc Tết Về Sớm Nhé.

Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt ca khúc Tết Về Sớm Nhé nằm trong dự án phim ngắn Hành Trình Đặc Biệt Của Tết - Đi Để Trở Về 4. Khi giai điệu của Tết Về Sớm Nhé vang lên, người ta lại thấy Tết đang về rất gần. Giai điệu của ca khúc nhẹ nhàng, đầy sâu lắng gợi nhắc những ký ức Tết. Những câu hát “Ở chỗ quê ta, hăm ba là đã thấy Tết với những gánh hàng ngập đường - Nào hoa nào hương người mua kẻ bán sắc màu rộn ràng - Và đêm ba mươi chị em dành nhau thức canh giao thừa ôi cả tuổi thơ” dễ có được sự đồng cảm của người nghe.

Những câu hát ý nghĩa khác trong bài.

Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Nói về bài hát Tết Về Sớm Nhé, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khoảng thời gian trước Tết luôn khiến cho người ta cảm thấy nôn nao, háo hức chờ đợi. Bởi cuối năm luôn là thời gian để mọi người chiêm nghiệm lại những gì đã qua. Cảm xúc đó càng thôi thúc hơn với những người con xa quê như Quỳnh. Ca khúc như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết về sớm. Vì Quỳnh nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tết Về Sớm Nhé của Phan Mạnh Quỳnh.

Hãy cùng ủng hộ cho ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh nhé!

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần